Bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 7 Plus bị trì trệ, HMD Global lên tiếng xin lỗi

Bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 7 Plus bị trì trệ, HMD Global lên tiếng xin lỗi

Đây hẳn là tin buồn đối với những người dùng đang sở hữu Nokia 7 Plus, khi không được cập nhật Android Pie mới nhất theo lịch đã định sẵn từ phía nhà sản xuất.

HDM Global đã từng công bố tháng 9/2018, phiên bản Android Pie sẽ được chính thức cập bến smartphone tầm trung Nokia 7 Plus, nhưng lịch cập nhật đã bị hoãn và người dùng sẽ đợi ít nhất vài tuần tới, để nhận được bản cập nhật này.

Cụ thể, Juho Sarvikas- Giám đốc sản xuất của HDM Global, đăng thông báo chính thức trên Twitter:” Nokia 7 Plus hiện đang gặp 1 số lỗi về nền tảng platform. Nhưng chúng tôi đã kịp phát hiện lỗi và đang chạy vòng kiểm tra cuối cùng nhằm đảm bảo chất lượng. Xin lỗi tất cả các bạn và bản ổn định sẽ sớm ra mắt.”

Vì vậy, nhiều khả năng sớm nhất là trong tháng 10, phiên bản Android Pie chính thức sẽ xuất hiện trên Nokia 7 Plus.

Nhắc lại 1 chút về Nokia 7 Plus là thiết bị tầm trung của Nokia, sản phẩm mang trong mình con chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 660 với tốc độ 2.2GHz, GPU Adreno 512, cùng bộ nhớ RAM 4GB và 64GB bộ nhớ trong. Với dung lượng pin 3800 mAh cùng một màn hình ở độ phân giải tầm trung (Full HD+), máy có thể dễ dàng “trụ” được lên đến hai ngày mà không phải sạc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất IMG_1679 �ánh giá Nokia 7 Plus: Smartphone mượt mà nhất tầm giá với Snapdragon 660 và Android gốc

Camera được trang bị trên 7 Plus là một cụm camera kép sử dụng ống kính của Zeiss, với độ phân giải lần lượt là 12MP và 13MP cùng zoom quang học 2x. Camera selfie trên 7 Plus cũng là của Zeiss với độ phân giải lên đến 16MP, cho một chất lượng chụp hình ấn tượng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.