Bật mí cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản

Bật mí cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản

Đôi lúc, bạn muốn vào xem tin nhắn đã nhận từ người khác nhưng không muốn họ phát hiện mình đã xem nhưng không biết phải làm cách nào? Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện cực đơn giản. 

Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết cách thực hiện ngay nhé.

Bật mí cách vào Messenger người khác không bị phát hiện đơn giản

Đọc tin nhắn người khác thông qua mục thông báo của điện thoại

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện dễ thực hiện nhất đó là xem tin nhắn qua mục thông báo khi có tin nhắn đến. Khi chiếc smartphone của bạn được kết nối với hệ thống mạng Internet và dùng công cụ Messenger để nhắn tin, gọi điện thì mỗi lần có tin nhắn đến kèm tên người gửi và nội dung của tin nhắn đến đó.

Đọc tin nhắn người khác thông qua mục thông báo của điện thoại

Giờ bạn đã có thể đọc được tin nhắn Messenger của người khác mà không cần phải mở tin nhắn đó lên, cũng không sợ họ phát hiện rồi nhé. Nhưng cách này chỉ áp dụng được với những tin nhắn ngắn còn những tin nhắn nhiều nội dung và dài thì sử dụng cách này sẽ không thể xem hết được nội dung.

Kích hoạt chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn để vào Messenger người khác

Cách tiếp theo để vào Messenger của người khác nhưng không bị phát hiện đó là khi tin nhắn vừa nhận tin nhắn bạn hãy lập tức kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode) và xem nội dung đã nhận mà không cần lo lắng sẽ bị người khác phát hiện bạn đã xem tin nhắn.

Kích hoạt chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn để vào Messenger người khác

Khi kích hoạt chế độ máy bay trên smartphone thì mọi hoạt động Internet sẽ bị ngừng lại. Nhờ vào đó, khi bạn vào xem tin nhắn Messenger, ứng dụng sẽ không kết nối được với máy chủ nên sẽ không chuyển chế độ đã nhận sang chế độ đã xem. Khi đã xem xong tin nhắn đã nhận đó thì bạn hãy thoát ứng dụng và tắt chế độ Máy bay trên điện thoại là mạng Internet sẽ kết nối lại bình thường.

Sử dụng tiện ích mở rộng J2Team Security trên Google Chrome

Cách vào Messenger người khác không bị phát hiện tiếp theo áp dụng cho những người thường xuyên truy cập Facebook bằng trình duyệt. Bạn hãy sử dụng tiện ích J2Team Security để vào đọc tin nhắn của người khác mà không lo bị phát hiện. Tiến hành thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn vào tiện ích J2Team Securiy > Ấn chọn mục Thêm vào Chrome. 

Sử dụng tiện ích mở rộng J2Team Security trên Google Chrome bước 1

Bước 2: Click vào mục Thêm tiện ích. 

Sử dụng tiện ích mở rộng J2Team Security trên Google Chrome bước 2

Bước 3: Khi giao diện của tiện ích xuất hiện, bạn click vào mục Options có biểu tượng bánh răng cưa.

Sử dụng tiện ích mở rộng J2Team Security trên Google Chrome bước 3

Bước 4: Lúc này, bạn ấn chọn vào mục “Quyền riêng tư Facebook” và đánh dấu tick vào mục Chặn “Đã xem” trong cuộc trò chuyện là được rồi đó.

Sử dụng tiện ích mở rộng J2Team Security trên Google Chrome bước 4

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã chia sẻ cho bạn cách vào Messenger người khác không bị phát hiện cực đơn giản. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.