Bkav ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10

Bkav ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10

Bkav sẽ ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10 tới đây tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với điểm nhấn nằm ở camera.

Chiều nay (25/9), Bkav vừa gửi đi thư mời sự kiện ra mắt Bphone 3 tới báo chí, ấn định thời điểm diễn ra sự kiện vào ngày 10/10. Giống như 2 lần trước, Bphone 3 dự kiến sẽ vẫn được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với khoảng 2.500 khách mời.

Nếu như các năm trước, thư mời đều có dạng vật lý, năm nay, lá thư được gửi thông qua email với một đường link truy cập. Đường link này gồm 2 trang, trong đó, tại trang đầu tiên là ống kính camera chụp chữ B xóa phông, khi bấm vào có âm thanh như tiếng chụp ảnh và hiển thị trang thứ 2 là ảnh chụp trung tâm hội nghị quốc gia về đêm. Dường như nhà sản xuất Bphone 3 đang khoe “khéo” khả năng chụp xóa phông và ảnh đêm của thiết bị. Trên đó cũng có thông tin tên của khách mời và địa điểm diễn ra sự kiện.

Thư mời Bphone thế hệ đầu tiên

Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 9h 30 ngày 10/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, địa điểm từng tổ chức sự kiện ra mắt 2 mẫu Bphone trước đó. Khách mời được yêu cầu mang theo mã QR code và CMND để xác minh khi tham dự sự kiện.

Qua thư mời, có thể thấy dụng ý nhấn mạnh vào camera và khả năng chụp thiếu sáng trên chiếc Bphone thế hệ mới.

Thư mời Bphone 3 nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh của máy

Trước giờ ra mắt, đã có một số thông tin về sản phẩm này bị rò rỉ. Theo đó, Bphone thế hệ thứ 3 có thể sẽ bao gồm một màn hình tràn viền và không có "cằm", trong khi đó phần trên sẽ có viền dày hơn một chút, là nơi chứa camera trước và cảm biến. Việc loại bỏ nút Home mặt trước cũng đồng nghĩa với việc cảm biến vân tay được chuyển ra mặt lưng phía sau. Model này vẫn sử dụng chất liệu nhôm, kính quen thuộc như những thế hệ trước.

Thư mời Bphone 2017

Những hình ảnh quảng cáo cũng cho thấy Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản màu sắc cũng như cấu hình để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Trước đó, phiên bản Bphone 2017 cũng đã bán được hơn 10.000 máy và hiện tại đã dừng bán để nhường chỗ cho model mới sắp ra mắt.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp