Bộ ba flagship Galaxy S22 lộ diện rõ nét trong video mở hộp

Bộ ba flagship Galaxy S22 lộ diện rõ nét trong video mở hộp

Theo một phát hiện mới, YouTuber Unbox Therapy gần đây đã chia sẻ một video mở hộp dòng sản phẩm Galaxy S22 sắp ra mắt của Samsung, qua đó chứng thực những tin đồn trước đó cho biết series này sẽ có 3 model.

Cụ thể, các điện thoại xuất hiện trong rò rỉ mới nhất bao gồm Galaxy S22, Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra.

Hiện tại, video này đã bị xóa nhưng một người dùng khác đã tải về và đăng tải lại, qua xác nhận khá nhiều thông tin về các flagship tiếp theo của Samsung. Đầu tiên, bộ đôi Galaxy S22 và Galaxy S22+ sẽ có thiết kế bóng bẩy, giữ lại vỏ máy ảnh Contour Cut tròn được thấy ở S21 và S21 Plus. Trong khi S22 Ultra sẽ có thiết kế theo phong cách Galaxy Note mới, vuông vức hơn với camera sau nằm ngang với vỏ và đi kèm lớp hoàn thiện mờ.

Theo một bảng thông số kỹ thuật bị rò rỉ, Galaxy S22 dự kiến sẽ được trang bị màn hình 6.1 inch nhỏ gọn hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó (6.2 inch), trong khi S22 Plus dự kiến ​​sẽ có màn hình 6.55 inch (S21+ có kích thước là 6.7 inch). Cả hai smartphone này đều có hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 50 megapixel cùng với ống kính siêu rộng và ống kính tele.

Trong khi biến thể Galaxy S22 Ultra cao cấp nhất sẽ có 4 camera, bao gồm cảm biến chính 108MP với ống kính Super Clear, giúp giảm độ chói và phản xạ trong ảnh. Nó sẽ được kết hợp với ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng, camera tele 10MP hỗ trợ zoom quang học 3x và một camera tele 10MP khác hỗ trợ zoom quang học 10x. Chưa hết, Galaxy S22 Ultra cũng hỗ trợ bút S Pen và nó thậm chí có cả khe chứa bút chuyên dụng.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của dòng Galaxy S22?

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 1

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 2

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors