Bộ ba tablet cao cấp Galaxy Tab S8 lộ ảnh render chính thức trước khi ra mắt

Bộ ba tablet cao cấp Galaxy Tab S8 lộ ảnh render chính thức trước khi ra mắt

Theo các báo cáo trước đây cho biết, Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng tablet cao cấp Galaxy Tab S8 của hãng vào đầu năm sau, có thể là tại sự kiện giới thiệu dòng Galaxy S22.

Hôm nay, leaker nổi tiếng Evan Blass vừa chia sẻ những hình ảnh render chính thức của Galaxy Tab S8 và Tab S8+ cũng như Tab S8 Ultra, và nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh về thiết kế các tablet này.

Galaxy Tab S8

Như bạn có thể thấy, loạt ảnh mới nhất về dòng Galaxy Tab S8 phù hợp với các tin đồn trước đó về chúng. Trong đó, bộ đôi Galaxy Tab S8 và Tab S8 Plus có thiết kế 4 viền mỏng đều ở mặt trước, trong khi model Tab S8 Ultra cao cấp nhất sở hữu thêm phần notch ở cạnh phải, và đây là nơi chứa 2 cảm biến camera. Một trong số đó dự kiến ​​sẽ là ống kính góc siêu rộng có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây – một cải tiến lớn so với máy ảnh 8 megapixel đơn có khả năng quay video 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây trên Galaxy Tab S7 và Tab S7+.

Galaxy Tab S8 Ultra

Về cấu hình, Galaxy Tab S8 được cho là có tấm nền IPS LCD 11 inch với độ phân giải 1,600 x 2,560 pixel và tốc độ làm mới 120Hz. Nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Soc Qualcomm Snapdragon 888 kết hợp với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Galaxy Tab S8 Plus

Mặt khác, Galaxy Tab S8 Ultra cao cấp hơn dự kiến ​​sẽ sở hữu màn hình AMOLED 14.6 inch lớn, có thể cung cấp độ phân giải 3K và tốc độ làm mới 120Hz. Tùy thuộc vào thị trường, máy tính bảng này có thể đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen1 hoặc Exynos 2200. Nó sẽ có pin 11,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina