Bút S Pen của Galaxy S22 Ultra sẽ có độ trễ siêu thấp, chỉ 2.8ms

Bút S Pen của Galaxy S22 Ultra sẽ có độ trễ siêu thấp, chỉ 2.8ms

Theo Youtuber Zaryab Khan, Galaxy S22 Ultra sắp ra mắt sẽ mang đến trải nghiệm viết, vẽ tự nhiên cho người dùng. Điện thoại này được xem là phiên bản kế nhiệm cho Galaxy Note 20 với hỗ trợ bút S Pen và thậm chí có khe chứa phụ kiện này.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết Samsung dường như đã sản xuất một chiếc bút stylus mới cho S22 Ultra, có số model EJ-PS908. Bút stylus này sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với S Pen của Galaxy Note 20 Ultra khi có độ trễ chỉ 2.8ms, tức giảm gấp 3 lần so so với con số 9ms của thế hệ trước. Điều này sẽ mang đến trải nghiệm liền mạch cho người dùng.

Khan cũng tuyên bố rằng camera chính 108MP của Galaxy S22 Ultra sẽ có công nghệ HDR 12-bit và điều này sẽ giúp điện thoại tạo ra video với dải màu và độ sáng động tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Thông tin này phù hợp với một rò rỉ cho biết máy ảnh trên chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ có khả năng quay video với 68 tỷ màu. Tính năng này sẽ chỉ khả dụng khi quay ở chất lượng 4K@60fps.

Theo các báo cáo gần đây, Galaxy S22 Ultra sẽ có một trong những màn hình chất lượng nhất trên thị trường điện thoại thông minh và nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W. Mặc dù điện thoại này có thể sở hữu camera 108MP như thế hệ trước, nhưng Samsung có thể sẽ mang đến những cải tiến khác về cảm biến hay phần mềm giúp trải nghiệm chụp ảnh của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S2022 mới 3

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Phone Arena