Cách ẩn ứng dụng Vivo đơn giản, nhanh chóng trong tích tắc

Cách ẩn ứng dụng Vivo đơn giản, nhanh chóng trong tích tắc

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng điện thoại, sẽ có một số ứng dụng bảo mật mà bạn không muốn cho người khác biết. Kể cả khi đã có bảo mật 2 lớp như vân tay, mã pin. Và bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cách ẩn ứng dụng Vivo đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thành công. 

Chính vì thế, bài viết dưới đây Sforum sẽ mách bạn cách ẩn ứng dụng Vivo vô cùng đơn giản, tiện lợi và có thể thực hiện ngay tại nhà. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!Tham khảo ngay cách ẩn ứng dụng Vivo đơn giản, nhanh chóng chỉ trong tích tắc 

Tại sao cần ẩn ứng dụng điện thoại Vivo? 

Dễ dàng thấy thì hầu hết các dòng smartphone trên thị trường hiện nay từ những dòng cao cấp như iPhone, Samsung cho đến các dòng sản phẩm smartphone tầm trung đều ngày càng tăng cường độ bảo mật cho người dùng. 

Việc dùng các cách ẩn ứng dụng Vivo là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên việc bảo mật thông qua mã pin hoặc vân tay thì đều có khả năng bị đánh cắp và truy cập vào trong các ứng dụng trên điện thoại. Đặc biệt là những ứng dụng chứa nhiều thông tin quan trọng cần độ bảo mật cao. Tại sao cần ẩn ứng dụng trên điện thoại? 

Do đó, một số hãng cũng như những bên thứ 3 cung cấp dạng bảo mật bằng cách ẩn ứng dụng trên điện thoại. Cách thức bảo mật sâu bên trong này chắc chắn sẽ có hiệu quả trong việc bảo vệ Vivo những thông tin cá nhân, dữ liệu mật. 

Các dòng điện thoại Vivo đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

7,990,000 đ

8,990,000 đ

Giảm 11 %

5,690,000 đ

5,990,000 đ

Giảm 5 %

2,690,000 đ

2,790,000 đ

Giảm 4 %

2,990,000 đ

3,990,000 đ

8,990,000 đ

7,990,000 đ

13,990,000 đ

Giảm 43 %

3,790,000 đ

4,490,000 đ

Giảm 16 %

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên điện thoại Vivo > Tiếp tục truy cập vào phần Dấu vân tay và mật khẩu.Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo - Bước 1

Bước 2: Mở phần Bảo mật và mã hóa ứng dụng.Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo - Bước 2

Bước 3: Sau đó, bạn hãy tiếp tục nhấn vào mục Ẩn ứng dụng.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo - Bước 3
Bước 4: Lúc này, bạn chỉ cần chọn ứng dụng cần ẩn và chọn gạt nút kích hoạt sang phải là hoàn tất.Hướng dẫn chi tiết cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo - Bước 4

Bài viết trên đây, Sforum đã mách bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Vivo vô cùng đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nhà. Hy vọng rằng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp