Trang chủThủ thuật
Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, tối ưu chi phí nhất
Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, tối ưu chi phí nhất

Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, tối ưu chi phí nhất

Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, tối ưu chi phí nhất

Thanh Huyền
01:03 ngày 24/09/2023
gg news

Thực hiện cách chạy quảng cáo TikTok đã trở thành một phương pháp hiệu quả để tiếp cận đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi và đa dạng. Tuy nhiên, để thực sự đạt được kết quả tốt và tối ưu chi phí, bạn cần tuân theo một số nguyên tắc và chiến lược cụ thể. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Video trên TikTok một cách thông minh và hiệu quả nhất.

TikTok Ads là gì?

TikTok Ads là những quảng cáo video ngắn, có âm nhạc hoặc tính giải trí. Nó thường kéo dài từ 3 - 15 giây. Đây là cách hiệu quả để tiếp cận đối tượng khách hàng lớn và đa dạng. Đặc biệt, TikTok Ads phù hợp với nhiều ngành. Bao gồm cả thời trang, làm đẹp và nhiều lĩnh vực khác.

Nền tảng TikTok luôn khuyến khích sự sáng tạo của người dùng. Điều này tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho quảng cáo phát triển và đầy tính sáng tạo. Với sự tập trung vào đối tượng trẻ, cách chạy quảng cáo TikTok là phương pháp hiệu quả để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Từ đó, thu hút và kết nối đến với những khách hàng mới.

TikTok Ads là gì?

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo trên TikTok?

Tại sao bạn nên chọn cách chạy quảng cáo TikTok bằng các video đăng tải trên ứng dụng này? TikTok đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ tại Việt Nam. Nền tảng này xếp thứ 3 về lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android. Với 12 triệu người dùng hàng tháng, chỉ sau một năm thử nghiệm, nền tảng này đã thu hút một đối tượng người dùng chủ yếu là thanh niên.

TikTok không chỉ đáp ứng thị hiếu của giới trẻ mà còn giới thiệu họ đến với một thế giới của sáng tạo. Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, đa số người dùng dưới 30 tuổi, có khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng. Vì vậy, cách chạy quảng cáo TikTok với những video sáng tạo sẽ thường thu hút họ hơn.

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo trên TikTok?

Với TikTok, người dùng có không gian để thể hiện sự sáng tạo của họ với mọi loại nội dung. Điều này cũng áp dụng trong cách chạy quảng cáo TikTok video trên nền tảng này. Đối với các doanh nghiệp và cửa hàng muốn tiếp cận đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, TikTok cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tạo ra nội dung quảng cáo sáng tạo, có sức ảnh hưởng và kích thích sự lan truyền của trào lưu.

Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả thường là những đoạn video ngắn từ 3 - 15 giây, với ý tưởng hấp dẫn và ấn tượng. Điều này giúp tạo ra những trào lưu dễ dàng lan truyền và ảnh hưởng lớn đến người dùng. Với lượng người dùng đông đảo, nhiều thương hiệu có tiềm năng phát triển rộng rãi hơn. Đặc biệt là đối với các sản phẩm và dịch vụ thời trang, du lịch, làm đẹp,...

Các dạng video TikTok quảng cáo phổ biến hiện nay

Cách chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả hiện nay rất đa dạng và sáng tạo với nhiều dạng video :

Brand Takeover Ads (Quảng cáo TikTok dạng Brand Takeover): Cách chạy quảng cáo này xuất hiện ngay khi người dùng mở ứng dụng TikTok và kéo dài trong 5 giây. Khi người dùng bấm vào quảng cáo, họ sẽ được dẫn đến trang chủ của thương hiệu. Hoặc tham gia vào các hashtag - một dạng video kèm theo hashtag. Từ đó, thúc đẩy người dùng tham gia và tạo ra trào lưu.

In-feed Video Ads (Quảng cáo video trên TikTok để tăng tiếp cận): Cách chạy quảng cáo TikTok này xuất hiện trong mục 'For You' của người dùng, giống như các video trên Instagram Stories. Nó chiếm toàn bộ màn hình và cho phép người dùng bỏ qua nếu muốn. Quảng cáo này có thể chứa nút dẫn đến trang web thương hiệu hoặc trang tải ứng dụng.

Các dạng video TikTok quảng cáo phổ biến hiện nay

Branded Hashtag Challenges (Tạo trào lưu với TikTok Ads Branded Hashtag Challenges): Đây là một cách chạy quảng cáo Tiktok tạo trào lưu hiệu quả bằng một chủ đề được đính kèm trên hashtag. Ai cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo trào lưu mới mà không cần tốn chi phí.

Branded Lenses (Quảng cáo TikTok tương tác hai chiều): TikTok Ads này hoạt động tương tự như các hiệu ứng ngộ nghĩnh trên Snapchat và Instagram Stories. Những hiệu ứng này sẽ xuất hiện trong mục 'hot' hoặc 'trending' trong 5 ngày đầu tiên và có thể tồn tại tối đa 10 ngày. Đây là cách thúc đẩy tương tác hai chiều giữa người dùng và thương hiệu.

Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách chạy quảng cáo Tiktok

Quảng cáo trên TikTok mang đến cho nhà kinh doanh nhiều lợi ích. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ A đến Z về cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Tạo tài khoản quảng cáo Tiktok

Tạo tài khoản quảng cáo trên TikTok là bước quan trọng để bạn có thể tiến hành thực hiện cách chạy quảng cáo Tiktok video trên nền tảng này. Có 2 cách để bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Đối Với Tài Khoản Agency

Nếu bạn đại diện cho một công ty quảng cáo hoặc đang làm việc qua một đại diện TikTok. Quy trình tạo tài khoản TikTok Ads sẽ theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok thông qua công ty đại diện TikTok tại Việt Nam.

Bước 2: Công ty đại diện sẽ kiểm duyệt và cung cấp thông tin đăng ký cho bạn.

Bước 3: Sau khi thông tin được xác nhận, bạn có thể tạo tài khoản quảng cáo và nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu cách chạy quảng cáo TikTok video.

Cách 2: Đối Với Tài Khoản Cá Nhân

Nếu bạn muốn tạo tài khoản quảng cáo TikTok theo dạng cá nhân, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok https://ads.tiktok.com/. Tại mục 'where is your company based out of, chọn khu vực India thay vì Việt Nam để đăng ký thành công cách chạy quảng cáo TikTok.

Cách tạo tài khoản chạy quảng cáo TikTok bước 1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mà TikTok yêu cầu.

Cách tạo tài khoản chạy quảng cáo TikTok bước 2

Bước 3: Kiểm tra email để nhận mã xác nhận.

Cách tạo tài khoản chạy quảng cáo TikTok bước 3

Bước 4: Điền mã xác nhận trên ô trống và cài đặt múi giờ phù hợp với quốc gia bạn muốn thực hiện cách chạy quảng cáo Tiktok video.

Cách tạo tài khoản chạy quảng cáo TikTok bước 4

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản TikTok Ads thành công, bạn có thể đăng nhập. Sau đó, tiếp tục các bước tiếp theo để chạy quảng cáo.

Cách tạo tài khoản chạy quảng cáo TikTok bước 5

Lựa chọn mục tiêu quảng cáo

Khi bạn bắt đầu thực hiện cách chạy quảng cáo TikTok và tạo chiến dịch trên nền tảng này, việc lựa chọn mục tiêu quảng cáo đúng là một phần quan trọng của chiến lược của bạn. Hiện tại, TikTok cung cấp ba mục tiêu chính cho quảng cáo:

 • Traffic (Tăng Lưu Lượng): Mục tiêu này giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch để thu hút nhiều lượt truy cập nhất đến trang web hoặc nội dung của bạn.
 • App Install (Cài Đặt Ứng Dụng): Mục tiêu này sẽ giúp bạn đạt được lượng cài đặt app cao hơn. Đặc biệt là khi bạn muốn tăng số lượt tải ứng dụng.
 • Conversions (Chuyển Đổi): Mục tiêu của cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả là chuyển đổi những người quan tâm thành khách hàng thực sự. Đối tượng đã quan tâm và sẵn sàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Cách tạo chạy quảng cáo TikTok - chọn mục tiêu quảng cáo

Đăt tên và thiết lập ngân sách cho chiến dịch

Theo hướng dẫn về cách chạy quảng cáo TikTok, việc đặt tên cho chiến dịch quảng cáo là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Tên chiến dịch nên được lựa chọn sao cho hấp dẫn, thu hút và truyền tải đầy đủ thông điệp. Hãy tránh đặt tên quá dài (vượt quá 510 ký tự), có thể vi phạm chính sách. Hoặc gây khó chịu cho người xem.

Ngoài việc đặt tên, bạn cũng cần xác định ngân sách cho chiến dịch của mình. Thông thường, ngân sách trên TikTok được tính theo đơn vị tiền của Ấn Độ. Tỷ giá khoảng 1 INR = 320 đồng Việt Nam. Điều này có nghĩa là mức ngân sách tối thiểu cho một chiến dịch quảng cáo đầu tiên là 50,000 INR. Tương đương với khoảng 16,000,000 đồng Việt Nam. Để cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, bạn cũng cần thiết lập ngân sách cho chiến dịch hợp lý.

Cách chạy quảng cáo TikTok - đặt tên và ngân sách

Lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo

Khi bạn muốn thực hiện cách chạy quảng cáo Tiktok, sẽ có nhiều lựa chọn về vị trí hiển thị video quảng cáo trên nền tảng. Bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo chỉ trên TikTok. Hoặc mở rộng phạm vi hiển thị bằng cách kết nối với các nền tảng liên quan đến TikTok. Ví dụ như BuzzVideo, TopBuzz, NewsRepublic và Babe. Việc lựa chọn vị trí hiển thị phù hợp với mục tiêu và đối tượng sẽ tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo TikTok - chọn vị trí

Cách cài đặt chạy quảng cáo TikTok

Khi bạn tiến hành thiết lập cách chạy quảng cáo Tiktok, có hai yếu tố quan trọng cần lưu ý:

 • URL (Đường Liên Kết): Đây là đường dẫn mà người xem sẽ được chuyển tới khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Đảm bảo rằng đường liên kết dẫn đúng đến trang hoặc nội dung mà bạn muốn họ truy cập.
 • Conversion Name (Tên Chuyển Đổi): Để theo dõi hiệu suất quảng cáo, người dùng cần thiết lập mã pixel TikTok trên ứng dụng của họ. Sau đó cài đặt mã này vào URL bạn đang sử dụng trong quảng cáo. Điều này giúp bạn theo dõi chính xác sự tương tác và chuyển đổi từ chiến dịch quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo TikTok - cài đặt quảng cáo

Tạo Pixel trên Tiktok

Cách chạy quảng cáo TikTok video hiệu quả không thể thiếu tạo Pixel trên TikTok. Bạn có thể thực hiện các bước sau: Truy cập vào mục 'Library' trong tài khoản quảng cáo TikTok của bạn. Chọn 'Manage' cho website pixel. Thực hiện theo hướng dẫn cụ thể được cung cấp tại đó. Cuối cùng là hoàn thành quá trình thiết lập pixel TikTok.

Cách chạy quảng cáo TikTok - tạo pixel

Tiến hành chọn đối tượng khách hàng mục tiêu

Giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác, TikTok cung cấp cho doanh nghiệp khả năng lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu. Việc lựa chọn được dựa trên nhiều yếu tố. Ví dụ như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, sở thích và hành vi tiêu dùng. Tùy thuộc vào sản phẩm và mục tiêu kinh doanh của bạn, việc xác định đối tượng mục tiêu thích hợp là quan trọng. Nó giúp đảm bảo cách chạy quảng cáo TikTok của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách chạy quảng cáo TikTok - chọn khách hàng mục tiêu

Đặt ngân sách cho nhóm và thiết lập lịch quảng cáo

Sau khi bạn đã đặt ngân sách cho toàn bộ chiến dịch. Bước tiếp theo là xác định ngân sách và lập lịch cho từng nhóm quảng cáo.

Ngân Sách: Có hai tùy chọn ngân sách cho doanh nghiệp khi thực hiện cách chạy quảng cáo TikTok:

 • Ngân Sách Hàng Ngày (Daily): Ví dụ bạn thiết lập ngân sách 500.000 VNĐ và chọn 'Daily'. TikTok sẽ tiêu toàn bộ số tiền này trong một ngày.
 • Ngân Sách Trọn Đời (Lifetime): Nếu bạn thiết lập 500.000 VNĐ và chọn 'Lifetime'. TikTok sẽ phân bổ 100.000 VNĐ mỗi ngày trong suốt thời gian quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo TikTok - đặt ngân sách và tạo lịch cho từng nhóm

Lịch Chạy Quảng Cáo (Schedule): Hãy lựa chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc chiến dịch quảng cáo TikTok. Bạn có thể cài đặt lịch thực hiện cách chạy quảng cáo Tiktok video theo nhiều cách khác nhau trên nền tảng, bao gồm:

 • Dayparting: Cho phép bạn chọn thời điểm cụ thể trong ngày để hiển thị quảng cáo.
 • All Day (Cả Ngày): TikTok hiển thị quảng cáo của bạn suốt cả ngày.
 • Specific Time (Thời Gian Cụ Thể): Nếu bạn chọn 'Select Specific Time', quảng cáo sẽ được hiển thị vào những khoảng thời gian mà bạn đã thiết lập. Ví dụ, hiển thị quảng cáo từ 20:00 đến 21:00 vào Chủ Nhật.

Đấu thầu, tối ưu hoá Tiktok Ads

Dưới đây là các lựa chọn đề xuất để bạn có thể đấu thầu và tối ưu hóa khi thực hiện cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả:

 • Mục Tiêu Tối Ưu (Optimization Goal): Chọn 'Conversion' để đảm bảo bạn đạt được hiệu suất chuyển đổi cao nhất trong chiến dịch quảng cáo.
 • Tối Ưu Hóa Thông Minh (Smart Optimization): Nếu bạn mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm về quảng cáo TikTok. Hãy chọn tùy chọn này để TikTok tự động tối ưu hóa chiến dịch của bạn.
 • Giá Thầu (Bid): Thiết lập giá thầu mong muốn để cạnh tranh khi hiển thị quảng cáo.
 • Loại Phân Phối (Delivery Type): Chọn 'Accelerated' khi muốn thực hiện cách chạy quảng cáo TikTok phân phối nhanh chóng. Hoặc, nếu bạn muốn tốc độ phân phối bình thường, hãy chọn 'Standard.'

Cách chạy quảng cáo TikTok - đấu thầu, tối ưu hóa quảng cáo

Thiết lập quảng cáo hiển thị

Để cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả, bạn cần thiết lập hiển thị video quảng cáo sao cho phù hợp. Sau đây là hướng dẫn để tạo quảng cáo hiển thị trên TikTok cho bạn tham khảo:

 • Lựa chọn ảnh bìa cho video TikTok Ads: Chọn tấm ảnh ấn tượng nhất. Tùy theo thời lượng của video, bạn có thể chọn tối đa 8 ảnh để làm ảnh bìa cho quảng cáo TikTok.
 • Xem trước quảng cáo: Trước khi khởi động chính thức, hãy nhấp vào tùy chọn 'Xem Trước'. Như vậy sẽ giúp kiểm tra xem quảng cáo có bất kỳ lỗi nào hay không.
 • Nhập văn bản quảng cáo: Văn bản sẽ được hiển thị trên quảng cáo của bạn. Độ dài tối đa từ 12 đến 100 ký tự. Lưu ý rằng, đối với cách chạy quảng cáo TikTok, văn bản không được sử dụng sticker, emoji, hoặc dấu thăng (#).

Cách chạy quảng cáo TikTok - thiết lập hiển thị quảng cáo

 • Chọn tỷ lệ khung hình: Bạn có thể chọn tỷ lệ khung hình phù hợp như 9:16, 1:1, hoặc 16:9.
 • Độ phân giải: Hình ảnh cần có độ phân giải ít nhất là 720x1280px, 640x640px, hoặc 1280x720px.
 • Loại tệp: Chấp nhận các định dạng tệp như .mp4, .mov, .mpeg, .3gp, .avi.
 • Tốc độ Bit: Tốc độ bit nên từ 16.516kb/giây trở lên.
 • Thời lượng video: Video nên có thời lượng từ 5 đến 60 giây.
 • Kích thước tệp: Kích thước tệp không nên vượt quá 500MB.
 • Lời kêu gọi hành động (Call To Action): Chọn một lời kêu gọi hành động phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Sau khi hoàn tất, nhấn 'Submit' để TikTok kiểm duyệt quảng cáo của bạn. Bạn đã hoàn thành quá trình thiết lập hiển thị video và có thể bắt đầu chạy quảng cáo TikTok.

Lưu ý về cách chạy quảng cáo video Tiktok

Khi chạy quảng cáo Tiktok, có một số điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý để đảm bảo chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả và đạt được kết quả mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

Nghiên cứu kỹ nguyên tắc nội dung, chính sách quảng cáo của TikTok

Trước khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo trên Tiktok, việc nghiên cứu kỹ nguyên tắc nội dung video và chính sách của nền tảng là một bước quan trọng. Chính sách nội dung của TikTok có sự khác biệt so với các mạng xã hội khác. Điều quan trọng là bạn cần dành thời gian để tìm hiểu kỹ về những nội dung bị cấm hoặc hạn chế trên TikTok trước khi chạy quảng cáo trên Tiktok.

Lưu ý về cách chạy quảng cáo video Tiktok

Tìm hiểu những ngành hàng, sản phẩm phù hợp bán hàng trên TikTok

Trước khi bắt đầu kinh doanh trên TikTok, việc nghiên cứu về ngành hàng và sản phẩm phù hợp là một bước quan trọng. Mặc dù một số ngành như thời trang và đồ gia dụng đã được quảng cáo rộng rãi trên TikTok. Nhưng cũng có một số loại sản phẩm bị hạn chế. Để đảm bảo sự hiệu quả trong khi chạy quảng cáo TikTok, bạn nên tìm hiểu kỹ về các mặt hàng và ngành hàng trước khi quyết định đưa sản phẩm bán trên TikTok.

Lưu ý về cách chạy quảng cáo video Tiktok

Sáng tạo nội dung quảng cáo mới mẻ, độc đáo

Hãy thử nghiệm và tạo ra những nội dung mới, độc đáo trên TikTok. Vì trên TikTok, nội dung đóng vai trò cực kỳ quan trọng và nền tảng này luôn ưu tiên những người dùng sáng tạo. Cách chạy quảng cáo TikTok hiệu quả cũng đòi hỏi video của bạn đủ hấp dẫn để thu hút, giữ chân người xem. Hãy dành thời gian để sáng tạo những nội dung độc đáo. Bởi chính chúng sẽ là yếu tố quyết định sự thu hút và hiệu quả của quảng cáo của bạn.

Lưu ý về cách chạy quảng cáo video Tiktok

Chuẩn bị Landing Page trước khi quảng cáo

Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo TikTok, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị một Landing Page hoặc trang đích. Cho dù nội dung quảng cáo của bạn rất hấp dẫn nhưng không có Landing Page để dẫn dắt người dùng đến mua hàng, thì hiệu suất của chiến dịch có thể giảm sút.

Lưu ý về cách chạy quảng cáo video Tiktok

Một vài kinh nghiệm chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả

Dưới đây là một vài kinh nghiệm chạy quảng cáo TikTok hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

Hợp tác với người ảnh hưởng để truyền bá rộng rãi:

Hợp tác với các người ảnh hưởng trên TikTok có thể giúp thương hiệu của bạn nổi bật. Đây là một cách để các doanh nghiệp tận dụng sự phát triển nhanh của TikTok. Cũng như kết nối với người dùng một cách hiệu quả. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các thương hiệu mới.

Tạo kênh riêng và đăng tải thường xuyên:

Trên TikTok, người dùng thường không truy cập để mua sắm. Họ đến đây để giải trí hoặc học hỏi. Hãy tạo một tài khoản cá nhân và sáng tạo nôi dung mà người dùng có thể tương tác. Để cách chạy quảng cáo TikTok này hiệu quả, bạn cần sự kiên trì. Nên đăng tải ít nhất ba video mỗi ngày. Trong đó có ít nhất một video liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội khác:

Chia sẻ nội dung hoặc chiến dịch của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác. Ví dụ như Facebook, Instagram, hoặc YouTube. Điều này giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình hơ. Bởi vì TikTok thường dành riêng cho dân số trẻ tuổi. Trong khi các mạng xã hội khác có đối tượng người dùng đa dạng.

Một vài kinh nghiệm chạy quảng cáo Tiktok hiệu quả

Tạo trào lưu mới:

Tạo ra các trào lưu mới trên TikTok cũng là một phương pháp chạy quảng cáo TiKTok hiệu quả. Trào lưu thường có sức ảnh hưởng lớn và có thể thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn. Hãy sáng tạo và thúc đẩy trào lưu mới. Và đừng quên tích hợp sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn vào chúng.

Tạm kết

Tóm lại, TikTok không chỉ là cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận một thế hệ khán giả trẻ tuổi. Mà còn là một cách để thể hiện sự sáng tạo và tạo dấu ấn cho thương hiệu. Với kế hoạch cẩn thận và tuân thủ nguyên tắc trên nền tảng này, bạn có thể thực hiện cách chạy quảng cáo TikTok video hiệu quả với chi phí tối ưu nhất. Chúc bạn thành công!

 • Xem thêm bài viết tại chuyên mục:TikTok
avatar Thanh Huyền
QTV
Thanh Huyền Bài đã đăng: 1021

Thanh Huyền hiện đang làm Marketer tại CellphoneS, chịu trách nhiệm trong việc phát triển các bài viết trên trang thông tin, góp phần hỗ trợ CellphoneS hoạt động chất lượng, hiệu quả. Từ đó, giúp kênh thông tin của CellphoneS được hàng triệu người tiếp cận và trở thành kênh đáng tin cậy trong đa dạng lĩnh vực.