Cách lấy kiếm Tushita loại mạnh nhất trong Blox Fruit 2023

Cách lấy kiếm Tushita loại mạnh nhất trong Blox Fruit 2023

Nhiều game thủ đang muốn tìm cách lấy kiếm Tushita trong Blox Fruit. Đây là trang bị giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật để đánh bại kẻ thù. Xem ngay bài viết này của Sforum để biết cách lấy Tushita Blox Fruit dễ nhất bạn nhé.

Cách lấy kiếm Tushita loại mạnh nhất trong Blox Fruit 2023
Hướng dẫn cách lấy kiếm Tushita trong Blox Fruit dễ nhất

Kiếm Tushita Blox Fruit là gì?

Kiếm Tushita với tên đầy đủ là Legendary Tushita Sword. Đây được xem là một trong những loại vũ khí mạnh và hiếm nhất trong game. Thanh kiếm có hình dáng dài, lấp lánh cùng phần lưỡi kiếm được chạm khắc tỉ mỉ. Nó có thể mang đến những cú đánh siêu mạnh với độ sát thương cực cao.

Muốn biết cách lấy kiếm Tushita thì phải biết kiếm Tushita Blox Fruit là gì
Cần chuẩn bị nhiều kỹ năng khi thực hiện cách lấy kiếm Tushita 

Nếu bạn đang tìm cách lấy kiếm Tushita Blox Fruit thì cần cẩn thận và chuẩn bị kỹ năng, sức mạnh thật tốt. Vì để sở hữu được loại vũ khí đặc biệt này thì bạn cần đánh bại một loại rồng nguy hiểm.

Ưu nhược điểm của kiếm Tushita Blox Fruit

Ưu điểm của kiếm Tushita:

 • Đây là loại vũ khí đặc biệt với sức mạnh khủng khiếp mà người chơi nào cũng muốn sở hữu. Nó có thể gây ra sát thương và đánh bại được kẻ địch mạnh nhất trong game.
 • Với những tia sáng, vệt sáng được tạo giúp tấn công từ xa vô cùng tốt. Người chơi có thể chiến đấu với kẻ thù và giữ được khoảng cách an toàn cho mình.
 • Thanh kiếm có thể gia tăng sức mạnh và độ chính xác của nhân vật. Tạo nên được sự mạnh mẽ, độ bền bỉ khi chiến đấu.
 • Đây là một vật phẩm quý hiếm, góp phần giúp người chơi gia tăng giá trị cho tài khoản. Nếu bạn muốn biết lấy kiếm như thế nào thì xem cách lấy kiếm Tushita dưới đây nhé

Muốn biết cách lấy kiếm Tushita thì phải biết ưu nhược điểm của kiếm Tushita Blox Fruit
Kiếm Tushita có nhiều ưu điểm vượt trội cho người chơi

Nhược điểm của kiếm Tushita:

 • Để có được kiếm Tushita thì người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ đầy khó khăn.
 • Với sức mạnh khủng, thanh kiếm có thể gây tiêu hao năng lượng của người chơi. 
 • Kiếm Tushita có thể trở nên vô dụng nếu như người chơi không biết cách sử dụng hiệu quả. 

Cách lấy Kiếm Tushita trong Blox Fruit

Sau đây là cách lấy Tushita dễ nhất mà bạn nên biết. Theo dõi và thực hiện theo các bước bên dưới để sở hữu được thanh kiếm Tushita siêu mạnh bạn nhé.

Bước 1: Lấy được chén thánh trong Blox Fruits

Bước đầu tiên trong cách lấy kiếm Tushita cũng là bước dễ nhất là bạn cần hoàn thành nhiệm vụ lấy được chén thánh. Chén Thánh là vật phẩm rơi ra từ Elite Pirates và để lấy được nó sẽ khá là khó khăn.

Trước tiên, bạn đến lâu đài trên biển để gặp thợ săn ưu tú. Thực hiện trao đổi và NPC này sẽ giao nhiệm vụ cụ thể. Nhiệm vụ cần thực hiện là bạn phải giết Elite Pirates thì mới có thể nhận được Chén Thánh.

Bước 1: Cách lấy Kiếm Tushita trong Blox Fruit là lấy được chén thánh trong Blox Fruits
Lấy được chén thánh ở trong  Blox Fruits

Bạn cũng có thể đến với Lâu Đài Ma Ám và cầu nguyện trước bia mộ. Cơ hội cao bạn sẽ nhận được Chén Thánh trong các phần thưởng có được. Một cách nữa để nhận được chén thánh là bạn hãy mở Rương. Chén Thánh có thể xuất hiện nhưng tỷ lệ sẽ không cao.

Bước 2: Cho triệu hồi Indra

Bước tiếp theo của cách lấy kiếm Tushita trong Blox Fruit là bạn phải triệu hồi được Indra. Rip_indra sẽ xuất hiện ngay ở bên trong cung điện của tòa lâu đài trên biển ở Sea 3. Cách để nhận biết Rip_indra xuất hiện: Màn hình rung chuyển, bầu không khí xuất hiện lớp sương mù dày đặc khiến người chơi không nhìn thấy được gì.

Bước 2: Cách lấy Kiếm Tushita trong Blox Fruit là cho triệu hồi Indra

Khi đã có được Chén Thánh, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ Enhancement color. Sau đó, bạn nhấn vào 3 nút có ở xung quanh Castle on the Sea. Nhưng để thực hiện bạn cần có 3 màu được cường hóa là: Pure Red (Đỏ), Winter Sky (Hồng) và Snow White (Trắng). Sau khi ấn 3 nút, bạn đi vào sảnh lâu đài và đặt chén thánh ở lối vào.

Bước 3: Đi đến đảo Hydra và giết lũ ma

Bước tiếp theo trong cách lấy kiếm Tushita, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ đến đảo Hydra và giết lũ ma theo các bước như sau:

 • Bạn cần đi xuống thác nước để tìm căn phòng bí ẩn. Bạn sẽ phải phá bỏ bức tường để tìm ra được căn phòng đầy thây ma.
 • Khi đã giết được hết những con ma, bạn hãy nhảy lên đỉnh thác đầu tiên phía bên phải. Sau đó, bạn đi qua để vào cánh cửa lớn.
 • Khi vào lối bí mật, một thông báo trên màn hình sẽ được xuất hiện.

Bước 3: Cách lấy Kiếm Tushita trong Blox Fruit là đi đến đảo Hydra và giết lũ ma

Bước 4: Câu đố Tushita – Thắp 5 ngọn đuốc

Đây là bước quan trọng trong cách lấy kiếm Tushita. Trong thời gian 5 phút, bạn sẽ phải dùng ngọn đuốc thánh để thắp sáng được 5 ngọn đuốc khác. Vị trí cụ thể của các ngọn đuốc như sau:

 • Ngọn đuốc thứ nhất: Nằm ở bên trong của vòm cầu và gần với Thuyền trưởng Người cá.
 • Ngọn đuốc thứ hai: Được đặt ở phía sau một cái cây ở trên vòm của một cây cầu gãy. Gần với lối vào Miền Cướp biển Xinh đẹp.
 • Ngọn đuốc thứ ba: Nó được treo ngay trên tường bên trong ngôi nhà dứa.
 • Ngọn đuốc thứ tư: Được đặt ngay trên một con tàu đắm và với Cướp biển thần thoại.
 • Ngọn đuốc thứ năm: Nó nằm ở trong một ngôi nhà ở gần Rừng Cướp. 

Bước 4: Cách lấy Kiếm Tushita trong Blox Fruit là câu đố Tushita – Thắp 5 ngọn đuốc

Bạn hãy đi đến từng ngọn đuốc và dùng ngọn đuốc thánh thắp sáng các ngọn đuốc đó. Chú ý là thắp sáng theo thứ tự như đã đề cập ở trên. Trường hợp thắp sai thứ tự thì bạn phải thực hiện lại từ đầu. Khi hoàn thành thắp đuốc, rương chứa kiếm Tushita sẽ được mở khóa.

Bước 5: Đánh bại Longma

Cuối cùng trong cách lấy kiếm Tushita đó là đánh bại được Longma. Nó được xem là con trùm cấp 2000 và để chiến thắng thì cực kỳ khó khăn. Sau khi hoàn thành câu đố Tushita, bạn sẽ thấy được Longma trong một căn phòng. Trong quá trình chiến đấu, hãy giữ khoảng cách và cố gắng tránh những đòn tấn công của nó. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được kiếm Tushita từ Longma.

Bước 5: Cách lấy Kiếm Tushita trong Blox Fruit là đánh bại Longma

Cách để mua kiếm Tushita Blox Fruit

Bên cạnh thực hiện cách lấy kiếm Tushita như trên thì liệu bạn có thể mua được thanh kiếm này? Câu trả lời là không, dù bạn có tìm được người bán kiếm thì cũng không thể mua kiếm Tushita được. Bạn chỉ có thể mua được những loại kiếm khác để trang bị cho nhân vật của mình.

Cách nâng cấp kiếm Tushita Blox Fruit

Khi thực hiện cách lấy kiếm Tushita thành công, bạn có thể nâng cấp để nó được xịn sò hơn. Để nâng cấp được kiếm Tushita Blox Fruits, bạn cần thực hiện như sau:

 • Khi đã vào game Blox Fruits, bạn hãy lên thuyền và đi đến thị trấn Cảng.
 • Màn hình sẽ xuất hiện đề nghị nâng cấp vũ khí. Bạn hãy chọn vào để nâng cấp kiếm Tushita.
 • Màn hình sẽ xuất hiện các vật phẩm mà bạn đã Farm được, nhấn vào Lắp ráp để nâng cấp.

Khi hoàn thành nâng cấp, thanh kiếm Tushita của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tăng khoảng 10% Dame, tăng sát thương và tăng điểm nhanh hơn so với khi chưa nâng cấp.

Cách nâng cấp kiếm Tushita Blox Fruit sau khi lấy được Kiếm Tushita

Hướng dẫn cách sử dụng kiếm Tushita Blox Fruit

Bạn đã nắm được cách lấy kiếm Tushita, bây cùng tìm hiểu cách sử dụng nhé.  Sử dụng kiếm Tushita sao cho hiệu quả cũng là một điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng kiếm Tushita chi tiết mà bạn nên biết:

 • Cách làm choáng kẻ thù: Bạn cần điều khiển nhân vật đâm liên tục trước mặt kẻ thù để tạo ra những vòng tròn màu đỏ. Điều này sẽ tạo nên cảm giác choáng và gây sát thương cho đối thủ. 
 • Sử dụng kỹ năng Divine Slash: Có tác dụng phòng thủ và chặn sự tấn công của đối thủ. 
 • Sử dụng kỹ năng Divine Parry: Khi đối thủ sử dụng kiếm, hãy dùng kỹ năng này để tấn công và chặn đòn tấn công từ đối thủ.
 • Sử dụng kỹ năng Divine Thunderbolt: Tấn công và gây sát thương cực mạnh cho đối thủ.
 • Sử dụng kỹ năng Divine Whirlwind: Tăng tốc và tấn công đối thủ nhanh hơn.

Trên đây là các thông tin về cách lấy Tushita Blox Fruit dễ nhất. Hy vọng bạn sẽ thực hiện cách lấy kiếm Tushita trong Blox Fruit thành công. Chúc bạn có được trải nghiệm chơi game Blox Fruit tuyệt vời nhất.

Xem thêm bài viết chuyên mục: Roblox Blox Fruits, cách chơi game

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp