Cách tăng cấp Halo Infinite XP nhanh nhất? Không hề khó như bạn tưởng

Cách tăng cấp Halo Infinite XP nhanh nhất? Không hề khó như bạn tưởng

Cách nhanh nhất để tăng cấp Halo Infinite XP hiện nay đang là câu hỏi được đại đa số các game thủ đặt ra, ngay cả sau khi bản cập nhật Halo XP ra đời với những thay đổi đáng kể có thể giúp game thủ lên cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

Những thay đổi trong phiên bản cập nhật mới này dường như cũng đã một phần trả lời cho câu hỏi “Cách nhanh nhất để tăng cấp Halo Infinite XP là gì?” Vậy chi tiết như thế nào? Có những cách nào nâng cấp Halo Infinite XP thật nhanh không? Chúc ta hãy cùng đi tìm chi tiết với bài viết này nhé.

Hiểu thế nào là tăng cấp nhanh trong Halo Infinite 

Bản cập nhật mới nhất của Halo Infinite XP đã hoàn toàn khắc phục được những chỉ trích của người chơi trước đó về sự keo kiệt của Microsoft trong hệ thống tính điểm XP. Sự thay đổi mới mẻ của bản Halo Infinite XP chính là hệ thống XP tương đương với mức tăng cấp của Battle Pass.

Battle Pass của Halo Infinite được lên cấp thông qua XP, do đó việc sở hữu càng nhiều XP thì cấp Battle Pass càng cao. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho những ai muốn tăng hạng Halo Infinite XP mỗi ngày.

Một số cách thức thăng cấp nhanh mà game thủ nên bỏ túi

Đăng nhập mỗi ngày để tăng cấp Halo Infinite XP

Trong Halo Infinite XP bạn không cần phải hoàn thành bất kỳ thử thách nào để nhận XP, chỉ cần đăng nhập vào game và chơi 6 trận mỗi ngày sẽ giúp bạn thu về 1.000 XP, đủ để lên cấp.

Có thể nói rằng, thưởng đăng nhập cũng là một cách mà NPH game đã đặt ra để khuyến khích người chơi có thể truy cập và trải nghiệm game mỗi này. Vì vậy, việc tận dụng tính năng thưởng đăng nhập để tăng cấp cũng không quá khó khăn với bất cứ một game thủ nào. 

Số lượng XP được thưởng sẽ giảm dần theo từng trận trong ngày như ở bên dưới:

-Trận đầu tiên – 300XP

-Thứ 2 – 200XP

-Thứ 3 – 200XP

-Thứ 4 – 100XP

-Thứ 5 – 100XP

-Thứ 6 – 100XP

Tăng cấp Halo Infinite XP bằng cách trải nghiệm các thử thách hấp dẫn

Ngoài việc chơi 6 trận mỗi ngày như trên thì các game thủ có thể đẩy nhanh quá trình thăng cấp thông qua việc tham gia các thử thách hàng tuần, hàng ngày trong Halo Infinite.

Những thử thách này chính là những kho báu chứa lượng XP khổng lồ giúp bạn thu nhập thêm nhiều XP về kho của mình, từ đó hỗ trợ mở khóa nâng cấp nhanh hơn. Việc thực hiện các thử thách hàng tuần, hàng tháng được cập nhật theo cấp độ từ dễ đến khó và sau khi kết thúc chuỗi thử thách thì bạn sẽ nhận được một phần thưởng kinh nghiệm đáng kể.

Như vậy cứ tiếp tục các trận đấu, tiếp tục chơi và hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ không những giúp đẩy nhanh quá trình tăng cấp Halo Infinite XP mà còn là cách giúp bạn nâng cao và rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình một cách thành thạo và điêu luyện hơn.  

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm đến các thử thách khác (không bắt buộc) để tìm kiếm XP, chẳng hạn như những thử thách không chỉ định yêu cầu PvP, bạn có thể hoàn thành dễ dàng hơn khi đấu với BOT. 

Sử dụng tín dụng để tăng cấp Halo Infinite XP

Cách thứ 3 mà tôi đề cập đến ở đây chính là sử dụng Credit để Tăng cấp Halo Infinite XP một cách nhanh chóng. Credit ở đây chính là đơn vị tiền tệ được quy định trong game và cách để có nó là bạn phải bỏ ra tiền mặt để mua. Ví dụ có 100 cấp độ từ 1 đến 100 , mỗi cấp độ bạn sẽ phải chi trả 200 Credit tương ứng với 2$ để có thể vượt cấp. Như vậy để vượt được cả 100 cấp độ thì bạn sẽ sử dụng 20.000 Credit tương ứng với 200$.

Đây là một trong những cách tăng hạng Halo Infinite XP nhanh chóng nhất nhưng lại khá tốn kém. Với một trò chơi mang tính giải trí và cũng đã có nhiều cách giúp nhận được Free XP thì tôi không khuyến khích áp dụng cách thứ 3 này, bạn nên cân nhắc trước khi mua.  

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tăng cấp Halo Infinite XP nhanh nhất hiện nay tôi đúc kết được sau một thời gian dài cày cuốc. Hãy tham gia Halo Infinite XP ngay bây giờ để có thế trải nghiệm những thay đổi mới và áp dụng nhanh các cách tăng cấp Halo Infinite XP phù hợp được liệt kê ở trên. Chúc bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!

>>> Xem thêm: Game PC hay.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.