CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng xác nhận đang mở rộng chuỗi Bphone Store trên toàn quốc

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng xác nhận đang mở rộng chuỗi Bphone Store trên toàn quốc

Mới đây ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của BKAV đã thông báo về việc mở rộng chuỗi cửa hàng Bphone Store trên toàn quốc.

Vào sáng nay ngày 12 tháng 11, ông Nguyễn Tử Quảng đã đăng tải dòng trạng thái trong fanpage những người yêu thích Bphone (Bphone Fans Club) như sau: “Chuỗi Bphone Store đang được mở rộng trên toàn quốc, ngay từ hôm nay”. Cùng với dòng trạng thái trên là hình ảnh một cửa hàng Bphone Store mới.

Trong dòng trạng thái của mình CEO của BKAV cũng chia sẽ thêm: “Khách hàng có thể trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ cao cấp, bao gồm trải nghiệm sản phẩm, bán hàng, chăm sóc, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật. Bphone Store cũng là môi trường giao lưu của cộng đồng người yêu thích Bphone“. Với động thái trên người dùng Bphone sẽ nhận được những dịch vụ hậu mãi tốt nhất từ nhà sản xuất smartphone Việt.

Đại diện truyền thông của BKAV xác nhận việc mở rộng tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store là một trong những bước chuẩn bị ra mắt Bphone 4 – mẫu smartphone đang được cộng đồng công nghệ mong đợi. Cách đây ít lâu ông Nguyễn Tử Quảng cũng đã tiết lộ rằng mẫu Bphone 4 sẽ trình làng vào đầu năm 2020.

Dựa vào thông tin từ các thành viên trong fanpage Bphone Fans Club thì có thể thấy rằng những cửa hàng Bphone Store mới tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đang trong quá trình gấp rút để hoàn thiện.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.