[CES 2020] MSI ra mắt GE66 Raider và GS66 Stealth mới: Thiết kế đậm chất gaming

[CES 2020] MSI ra mắt GE66 Raider và GS66 Stealth mới: Thiết kế đậm chất gaming

MSI sản xuất những chiếc laptop gaming có thể gọi là tốt nhất. Tại CES 2020, MSI đã ra mắt 2 chiếc laptop mới đó là GE66 Raider và GS66 Stealth.

2 sản phẩm có một số điểm giống nhau như là đều sử dụng Intel Core i9 thế hệ thứ 10 với 8 nhân 16 luồng, xung nhịp lên tới 5GHz. Nhưng MSI chỉ nói rằng cả 2 sản phẩm sẽ dùng card đồ họa mới nhất của Nvidia RTX vì vậy chúng ta không thể biết chính xác 2 chiếc máy trên sẽ sử dụng card đồ họa nào. Cả 2 đều có viên pin lên tới 99.9 WHr. Điểm chung nữa là cả 2 đều có lựa chọn màn có tần số quét 300Hz.

Là sản phẩm kế nhiệm của GE65 Raider, MSI định hướng GE66 Raider như là một sản phẩm cao cấp của hãng. Chiếc máy này được hoàn thiện bằng kim loại với thiết kế mà MSI gọi là “áo giáp rồng” ở dưới đáy. Bàn phím được trang bị RGB theo từng phím và được trang bị một dải đèn ở phía cạnh dưới.

Nếu như bạn thích RGB thì Raider là một sản phẩm dành cho bạn.

Có một phiên bản đặt biệt là Star Wars X-Wing được thiết kế bởi Colie Wertz, người đã làm cho các bộ phim như là Star Wars, Transformers và những bộ phim của Marvel.

GE66 Raider có màn hình 15.6 inch, độ phân giải Full HD và có lựa chọn 300Hz. MSI nói rằng sẽ có phiên bản 32GB Ram nhưng hiện tại vẫn chưa công bố những lựa chọn bộ nhớ.

GS66 Stealth có màn hình 15.6 inch, độ phân giải Full HD và có lựa chọn 300Hz. Ram lên tới 32GB và bộ nhớ sẽ có lựa chọn 2TB SSD

Một điều khác biệt lớn nữa nằm ở các cổng kết nối. GE66 Raider có tất cả các cổng mà bạn cần thậm chí có cả khe thẻ SD. GS66 Stealth là một chiếc máy mỏng hơn cho nên sẽ có ít cổng hơn so với GE66 Raider.

Hiện tại MSI vẫn chưa công bố giá cũng như ngày chính thức mở bán sản phẩm. Nhưng có lẽ vào khoảng giữa năm chúng ta sẽ thấy chiếc máy này được bán ra.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.