Chiếc smartphone này đẹp không kém iPhone đời mới, pin gần 4,000mAh mà giá chưa tới 3 triệu đồng

Chiếc smartphone này đẹp không kém iPhone đời mới, pin gần 4,000mAh mà giá chưa tới 3 triệu đồng

Mới đây, một điện thoại thông minh mang thương hiệu Philips đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc với tên gọi Philips PH2. Chiếc smartphone 4G này nhắm đến đối tượng người già và trẻ em.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Philips PH2

Philips PH2 mới ra mắt có thiết kế khung phẳng giống như những chiếc iPhone mới nhất. Nó có mặt sau bằng kính mờ AG và khung nhựa bóng. Smartphone này có ba màu, cụ thể là Sea Sky Blue, Ink Stone Black và Dawn Black.

Ở mặt trước, điện thoại có màn hình LCD 6.21 inch với độ phân giải HD+, tỷ lệ khung hình 19:9 và một notch hình giọt nước chứa camera selfie 5MP. Trong khi đó, mặt sau của Philips PH2 là bộ camera kép bao gồm cảm biến chính 13MP và cảm biến phụ 2MP, chưa rõ là camera macro hay độ sâu.

Hơn nữa, thiết bị được tích hợp bộ vi xử lý UNISOC Tiger T310 kết hợp với RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB. Nó có nhiều tùy chọn kết nối như 4G (hai SIM), WiFi, Bluetooth, GNSS và USB Type-C. Philips PH2 cũng có tất cả các yếu tố cần thiết như khe cắm thẻ nhớ MicroSD, cổng cắm tai nghe 3.5mm và cảm biến vân tay gắn bên cạnh.

Về phần mềm, chiếc điện thoại này chạy phiên bản Android không xác định với các Dịch vụ di động HUAWEI (HMS). Cuối cùng, Philips PH2 đi kèm với thỏi pin dung lượng 3,900 mAh.

Giá bán của Philips PH2

Philips PH2 với số model Philips S702 có giá là 799 Yuan (khoảng 2.9 triệu đồng) tại Trung Quốc và hộp đựng chỉ đi kèm với cáp USB, không có củ sạc.

Tuy nhiên, công ty sẽ tặng một hộp quà cho mỗi lần mua hàng. Hộp quà này bao gồm bộ sạc và miếng dán màn hình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp