Chỉnh ảnh bìa tạp chí nổi tiếng với tông màu đen – trắng cực hút mắt mà các tín đồ sống ảo không nên bỏ qua!

Chỉnh ảnh bìa tạp chí nổi tiếng với tông màu đen – trắng cực hút mắt mà các tín đồ sống ảo không nên bỏ qua!

Quả thực mỗi khi thấy các ngôi sao xuất hiện trên những trang bìa tạp chí nổi tiếng khiến chúng ta không khỏi trầm trồ vì khí chất, gu thời trang và độ thời thượng của họ. Chúng ta cũng ao ước một lần được hóa thân thành ngôi sao, xuất hiện trên bìa tạp chí dù chỉ một lần phải không nào?

Quay lại với Series PicsArt giải cứu thế giới trong bức ảnh, ngày hôm nay Sforum sẽ mang đến cho bạn gì nào, bạn có đoán ra không? Với công nghệ chỉnh ảnh ngày càng phát triển như hiện tại, nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép chúng ta được trải nghiệm cảm giác xuất hiện trên bìa tạp chí chỉ trong vòng vài nốt nhạc!

Sơ lược về phần mềm chỉnh ảnh PicsArt

PicsArt là công cụ chỉnh ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ trên đa phương tiện, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ, phẫu thuật” các bức ảnh, lồng ghép chúng vào nhau và tạo nên những tác phẩm đầy nghệ thuật, có một không hai. Như đã đề cập trước đó, phần mềm PicsArt được hỗ trợ trên điện thoại, máy tính bảng sở hữu hệ điều hành iOS lẫn Android, cũng như được hỗ trợ trên cả hệ máy tính Windows, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy và tải ứng dụng này ở kho ứng dụng trên thiết bị của mình. PicsArt có thể là một trong số những lựa chọn cho app chỉnh ảnh xịn sò mà bạn có thể dễ dàng thao tác. Không trở thành ngôi sao xuất hiện trên bìa tạp chí được thì mình sẽ nghĩ cách “sống ảo”. Cùng theo dõi bài viết để thực hiện “úm ba la, biến ra bức ảnh đẹp” nhé!

Cách chỉnh ảnh bìa tạp chí nổi tiếng với tông màu đen – trắng cực hút mắt 

Sau khi đã có app PicsArt trong điện thoại, bạn hãy mở ra, cấp các quyền truy cập và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn bức ảnh mà bạn muốn xuất hiện trên tạp chí.

Chọn dấu cộng màu hồng tại giao diện chính sau khi mở ứng dụng, các bức ảnh sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn bức hình mà mình mong muốn.

Bước 2: Chọn màu trắng-đen cho bức ảnh.

Khi bức hình hiện ra, bạn tìm trên thanh công cụ chọn Hiệu ứng, tìm Trắng&Đen sau đó chọn Đen trắng hoặc bất cứ tone màu nào bạn muốn. 

Bước 3: Xóa bớt chi tiết để nhấn màu sắc.

Trên hình, bạn chọn vào biểu tượng Xóa hình cục tẩy, chọn Hình dạng và chọn các hình dạng bất kỳ như ý muốn để lộ ra màu sắc thực làm điểm nhấn cho bức ảnh. 

Bước 4: Tạo khung bìa cho tạp chí.

Sau đó, bạn tiếp tục tìm dưới thanh công mục Nhãn, tại Tìm kiếm gõ Text Magazine rồi chọn một nhãn bìa tạp chí theo thẩm mỹ của mình. Mỗi bước tiến hành xong, bạn hãy nhấn dấu tích để xác nhận lưu các thao tác mới thực hiện. 

Bước 5: Sao lưu.

Khi đã có bức hình tạp chí xịn mịn thì bạn chỉ cần chọn mũi tên Kế tiếp, nhấn Lưu để bức hình được lưu vào bộ sưu tập trong thiết bị.

Lúc này, bạn thực hiện một vài tùy chọn khác như Tải lên riêng tư, Lưu hay Cũng chia sẻ với… tùy theo mục đích của bạn nhé! Hoàn thành rồi, bạn chỉ cần nhấn Xong là được. 

Tạm kết:

Bạn có thấy hài lòng với hình ảnh của mình xuất hiện trên tạp chí không? Nhờ có những bìa tạp chí nổi tiếng, bạn cũng trở nên khí chất và cuốn hút hơn rất nhiều đúng không nào? Cảm ơn bạn và hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều bí kíp chỉnh ảnh sống ảo thú vị và độc đáo khác nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.