Chỉnh ảnh với nhãn Paper Rip nhuốm màu kỷ niệm dành cho các tín đồ hay “diễn sâu”!

Chỉnh ảnh với nhãn Paper Rip nhuốm màu kỷ niệm dành cho các tín đồ hay “diễn sâu”!

Bạn có một bức ảnh đã lâu và muốn biến tấu nó theo một cách nào đó đậm chất hoài cổ, kỷ niệm hơn? Bạn đang tìm kiếm cách thức để làm điều đó? Hãy thử khoác lên cho bức ảnh một hiệu ứng Paper Rip để xem bức ảnh lột xác thế nào nhé!

Bạn đã sẵn sàng để học ngay bí kíp chỉnh ảnh cùng Paper Rip chưa nào? Ngay bây giờ, Sforum sẽ hướng dẫn bạn tuyệt kỹ hô biến bức hình cùng nhãn Paper Rip thuộc Series PicsArt giải cứu thế giới trong bức ảnh. Còn chờ gì nữa, chúng ta chén ngay cho nóng nha!

Paper Rip là gì? Cần áp dụng như thế nào vào bức ảnh?

Paper Rip (mảnh giấy xé toạc) là một công cụ nhãn dán trong bộ công cụ chỉnh ảnh của ứng dụng nổi tiếng PicsArt. Đúng như tên gọi của nó, Paper Rip kết hợp với hiệu ứng màu tối tạo nên cảm quan của một bức ảnh nhuốm màu thời gian, đong đầy những kỷ niệm xưa cũ rất phù hợp cho “tín đồ sống ảo” thể hiện độ “diễn sâu” của mình. Còn lại cứ để PicsArt lo! Bởi vì PicsArt là công cụ chỉnh ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ đa phương tiện bao gồm các dòng điện thoại Android, iOS và được hỗ trợ trên cả máy tính sở hữu hệ điều hành Windows,… Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy và tải ứng dụng này ở ngay kho ứng dụng trên thiết bị của mình.

Cách hỉnh ảnh với nhãn Paper Rip cực đơn giản mà ai cũng làm được

Sau khi tải PicsArt về máy, khởi tạo và cấp quyền truy cập để ứng dụng hoạt động hiệu quả, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chọn bức ảnh muốn chỉnh nhãn Paper Rip.

Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn biểu tượng hình dấu cộng màu hồng, chọn tải lên bức hình mà bạn muốn chỉnh ảnh cùng với nhãn Paper Rip. 

Bước 2: Thêm nhãn Paper Rip cho bức ảnh.

Dưới thanh công cụ, bạn chọn tìm mục Nhãn, gõ tìm kiếm Paper Rip và chọn nhãn mà bạn yêu thích và phù hợp với bức ảnh của bạn. 

Bước 3: Chọn hiệu ứng màu tối cho ảnh.

Sau khi đặt nhãn vào vị trí phù hợp, bạn tìm chọn mục Hiệu ứng, chọn bất kỳ một hiệu ứng nào có màu tối để bức ảnh của bạn trở nên đầy vẻ xưa cũ là được. Ở đây, chúng tôi chọn FX đi kèm với hiệu ứng GRNG để phù hợp với bức ảnh nhất. 

Bước 4: Xoá bớt hiệu ứng màu tại vùng có Paper Rip.

Bước này bạn có thể không cần thao tác và bỏ qua nhưng để chủ thể bức hình nổi bật lên hẳn thì xóa hiệu ứng màu ở các phần Paper Rip đi nhé! Hoặc ngược lại, bạn muốn tạo vẻ xưa cũ cho phần Paper Rip thì xóa hiệu ứng màu phần ảnh đi là được. Để xóa, bạn chọn biểu tượng Xóa hình cục tẩy và tiến hành xóa. 

Bước 5: Lưu và chia sẻ.

Cuối cùng, bạn đã có một bức ảnh đẹp và tràn đầy kỷ niệm thì bạn hãy lưu lại hoặc chia sẻ với mọi người bằng cách chọn mũi tên Kế tiếp, chọn Lưu để bức ảnh được tải về bộ sưu tập trong máy ngay lập tức nhé.

Cuối cùng, bạn có thể chia sẽ bằng các tùy chọn Tải lên riêng tư, Lưu và Cũng chia sẻ với (bạn bè, mạng xã hội)…  Hoàn thành thì nhấn Xong

Tạm kết:

Chỉnh ảnh với Paper Rip của PicsArt vô cùng đơn giản nhưng kết quả mang lại cũng khiến bạn hài lòng đúng không nào? Hãy theo dõi chúng tôi để học được nhiều mẹo chỉnh sửa ảnh mới và thú vị nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.