Code Jujutsu Chronicles mới nhất 12/2023 cập nhật liên tục

Code Jujutsu Chronicles mới nhất 12/2023 cập nhật liên tục

Là tựa game vô cùng hấp dẫn trong thời gian gần đây trong tựa Roblox. Các mã code Jujutsu Chronicles mới nhất 2023 đang là điều mà game thủ quan tâm nhất. Cách sử dụng code để quy đổi nhận thưởng như thế nào? Hãy xem hướng dẫn cách nhập code Jujutsu Chronicles Roblox nhanh chóng ngay dưới đây nhé!

Full code Jujutsu Chronicles mới nhất tháng 11/2023

Để hỗ trợ game thủ, nhà phát hành dành tặng các mã code Jujutsu Chronicles mới nhất 2023 vô cùng giá trị. Chúng quy đổi phần thưởng miễn phí bao gồm Clan Spin, Curse Spin cùng các vật phẩm khác. Hãy nhanh chóng sử dụng để có được những khả năng chiến đấu và tăng sức mạnh cho mình.

Code Phần thưởng Tình trạng
Favs44K Quà ngẫu nhiên Mới nhất
Likes17K Quà ngẫu nhiên Mới nhất
Rework2 Quà ngẫu nhiên Mới nhất
Visits6M Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng
Likes16K Quà ngẫu nhiên Còn sử dụng
Pact400 10 Clan Spins và 10 Curse Spins Còn sử dụng
Visits6M 50 Clan Spins và 50 Curse Spins Còn sử dụng
Likes16K 30 Clan Spins và 30 Curse Spins Còn sử dụng
Favs40K 8 Clan Spins và 20 Curse Spins Còn sử dụng
Likes15K 8 Clan Spins và 20 Curse Spins Còn sử dụng
HAPPYHALLOWEEN 50 Clan Spins, 50 Curse Spins và Pity Còn sử dụng
Likes14K 8 Clan Spins và 20 Curse Spins Còn sử dụng
Visits5M 5 Clan Spins và 15 Curse Spins Còn sử dụng
Repay 25 Clan Spins, 25 Curse Spins và Pity Còn sử dụng
BoostFix 30 Clan Spins, 30 Curse Spins và Pity Còn sử dụng
Visits4M 25 Clan Spins, 20 Curse Spins Còn sử dụng
Favs30K 10 Clan Spins and, 10 Curse Spins Còn sử dụng
Likes12K 15 Clan Spins, 15 Curse Spins Còn sử dụng
Khronos 20 Clan Spins, 20 Curse Spins và Pity Còn sử dụng
Likes9K 30 Clan Spin, 30 Curse Spin Còn sử dụng
Likes8K 15 Clan Spin, 15 Curse Spin Còn sử dụng
OneYear 75 Clan Spin, 75 Curse Spin Còn sử dụng
Favs20K 15 Clan Spin, 15 Curse Spin Còn sử dụng
Visits3M 15 Clan Spin, 15 Curse Spin Còn sử dụng
Likes7K 25 Clan Spin, 25 Curse Spin Còn sử dụng
RatesUp 30 Clan Spin và 30 Curse Spin Còn sử dụng
AnotherThanks 25 Clan Spin và 25 Curse Spin Còn sử dụng
TwoMillion Vật phẩm bí mật Còn sử dụng
Likes4K 25 Clan Spin, 25 Curse Spin Còn sử dụng
Pity3 25 Clan Spin, 25 Curse Spin Còn sử dụng
Pity2 25 Clan Spin, 25 Curse Spin Còn sử dụng
Pity 25 Clan Spin, 25 Curse Spin Còn sử dụng
Rebalance 10 Clan Spin, 10 Curse Spin Còn sử dụng
NewGun2 Clan Spin, Curse Spin Còn sử dụng
NewGun Clan Spin, Curse Spin Còn sử dụng
FirstMillion Clan Spin, Curse Spin Còn sử dụng
BigThanks 25 Clan Spin, 25 Curse Spin Còn sử dụng
InventoryUpdate 5 Clan Spin, 5 Curse Spin Còn sử dụng
RipGojo 15 Clan Spin, 25 Curse Spin Còn sử dụng
Testing 10 Clan Spin, 10 Curse Spin Hết hạn
AlphaTester 5 Clan Spin, 3 Curse Spin Hết hạn

**Lưu ý: Tất cả các mã code Jujutsu Chronicles Roblox đều có thời hạn sử dụng nhất định. Chính vì thế, người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã code không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng các mã code quy đổi này một lần. Nếu phát hiện mã game hết hạn hãy bình luận phía dưới. Sforum sẽ sớm cập nhật tình trạng và các mã mới nhất tới các bạn.

code Jujutsu Chronicles mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập code Jujutsu Chronicles

Tương tự với các game Roblox khác, việc nhập code Jujutsu Chronicles mới nhất 2023 là một thao tác rất đơn giản và cần thiết. Hãy tham khảo các bước hướng dẫn nhập mã code ngay dưới đây:

Hướng dẫn nhanh

Mở Jujutsu Chronicles trong Roblox > Bấm vào nút Codes ở góc cuối bên trái màn hình > Sao chép mã code và nhập vào “Enter Codes Here” > Nhấn Enter để nhận phần thưởng

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Jujutsu Chronicles trong giao diện của Roblox trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách nhập code Jujutsu Chronicles bước 1

Bước 2: Sau khi nhân vật của bạn xuất hiện, nhấn vào nút “Codes” ở phía dưới cùng bên trái giao diện chính của trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Jujutsu Chronicles bước 2

Bước 3: Nhập code Jujutsu Chronicles mới nhất chính xác hoặc sao chép mã code rồi dán vào hộp văn bản “Enter Codes Here”.

Hướng dẫn cách nhập code Jujutsu Chronicles bước 3

Bước 4: Nhấn nút Enter. Lúc này, bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

Hướng dẫn cách nhập code Jujutsu Chronicles bước 4

Nhận thêm code Jujutsu Chronicles mới nhất 2023 ở đâu?

Để nhận thêm mã code Jujutsu Chronicles mới nhất 2023, bạn có thể tham gia và theo dõi những kênh uy tín sau đây:

  • Theo dõi trang Roblox game: Đây là website chính thức của nhà phát hành game, các thông tin về game và code game sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây. Hãy nhanh chóng follow để có cơ hội nhận quà ngay. https://www.roblox.com/groups/16065046
  • Theo dõi Discord: Hãy tham gia máy chủ Discord Jujutsu Chronicles chính thức để nhận tin tức, cập nhật cũng như trò chuyện với những người chơi khác. Đây là nơi tương tác của nhiều game thủ mỗi ngày, chia sẻ những thông tin về cách chơi hay và mẹo hữu ích. https://discord.com/invite/tF5hwXhxZw
  • Bài viết Sforum: Hãy truy cập bài viết này thường xuyên, chúng tôi sẽ cập nhật thay bạn và săn tìm những mã quà tặng từ nhà game mới nhất để bạn không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng nào.

Nơi nhận thêm code Jujutsu Chronicles mới nhất ở đâu?

Những lưu ý khi nhập code Jujutsu Chronicles 2023

Là trò chơi đang thực sự hot và khá nhiều chú ý hiện nay. Việc sử dụng code đúng giúp bạn gia tăng cơ hội hơn với người chơi khác. Xem ngay một số lưu ý quan trọng và cần thiết sau đây:

  • Hạn sử dụng code: Trong trường hợp mã code Jujutsu Chronicles không hoạt động thì rất có thể chúng đã hết hạn. Để nhận thưởng thành công thì hãy xem trước thời hạn code.
  • Lỗi kỹ thuật: nếu mã code bạn nhập vào không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ giúp đưa bạn đến một máy chủ mới. Máy chủ này sẽ có thể có bản cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động.
  • Số lượng cho phép: Mã code Roblox chỉ có thể được sử dụng và quy đổi ra phần thưởng một lần cho mỗi người chơi. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại xem liệu có mã code mới nào được cập nhật thêm mà bạn có thể đổi không.
  • Nhập chính xác: Mã code quy đổi này cũng phân biệt chữ hoa và chữ thường. Do đó, bạn cần cẩn thận khi nhập hay sao chép nó - kiểm tra chữ in hoa, số và các dấu câu.
  • Nguồn uy tín: Đây là thông tin quan trọng nhất, hãy bảo vệ tài khoản game của bạn với việc dùng những mã uy tín tại nơi xác minh. Tránh code không rõ ràng làm lộ thông tin tài khoản ảnh hưởng tới bạn.

Những lưu ý khi nhập code Jujutsu Chronicles 2023
Bạn cần chú ý những điều trên để sử dụng code Jujutsu Chronicles Roblox mới nhất thành công

Một số câu hỏi thường gặp 

Liên quan đến mã game và việc sử dụng code Jujutsu Chronicles mới nhất 2023 được khá nhiều game thủ quan tâm. Bạn có biết thời hạn code là bao lâu, số lần sử dụng và lý do nhập không nhận được quà? Hãy cùng giải đáp ngay nhé.

Jujutsu Chronicles là game gì?

Jujutsu Chronicles là tựa game chiến đấu đối kháng dựa trên bộ anime và manga Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến trong Roblox. Trong game, bạn có thể tạo ra nhân vật cho riêng mình và chiến đấu với những người chơi khác bằng các chiêu thức như trong manga/anime. Để trở thành chiến binh giỏi hơn, bạn cần thu thập các công cụ và khả năng khác nhau để tạo ra phong cách chơi phù hợp với bản thân. Đặc biệt, nếu cần thêm trợ giúp, bạn hãy sử dụng các mã code quy đổi phần thưởng của nhà phát hành.

code Jujutsu Chronicles

Tại sao nhập code Jujutsu Chronicles 2023 lại không nhận được quà?

Nếu mã code Jujutsu Chronicles 2023 quy đổi của bạn không hoạt động thì rất có thể chúng đã hết hạn. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể đợi các mã code mới được nhà phát hành thêm vào trò chơi. Nếu chắc chắn mã vẫn còn hoạt động, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác. Bạn có thể tránh sai sót bằng cách sao chép và dán mã code thẳng vào hộp văn bản.

Code Jujutsu Chronicles Roblox mới nhất sử dụng được mấy lần?

Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã code Jujutsu Chronicles một lần cho mỗi tài khoản game. Tất cả các mã code quy đổi trong game đều có một thời hạn sử dụng nhất định. Do vậy, người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Hãy nhanh chóng sử dụng và chia sẻ mà quà tặng này cho bạn bè và đồng đội của mình kịp thời.

Code Jujutsu Chronicles Roblox mới nhất sử dụng được mấy lần?
Mỗi người chơi chỉ được sử dụng các mã một lần duy nhất

Trên đây là danh sách các mã code Jujutsu Chronicles Roblox mới nhất 2023 và hướng dẫn cách nhập code thành công mà Sforum đã tổng hợp được. Hy vọng rằng bạn sẽ có được trải nghiệm game thú vị với các mã code trên. Nếu bạn thấy còn thiếu mã code mới nhất, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận để chúng tôi có thể bổ sung ngay!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp