Đầu số 055 là của nhà mạng nào? Làm sao để có thể đặt mua đầu số 055 một cách nhanh chóng?

Đầu số 055 là của nhà mạng nào? Làm sao để có thể đặt mua đầu số 055 một cách nhanh chóng?

Ngày nay, các nhà mạng viễn thông ngày càng xuất hiện nhiều dẫn đến thị trường sim số trở nên phong phú làm cho nhiều người dùng không phân biệt được số nào là của nhà mạng nào, nhất là đầu số 055.

Vậy đầu số 055 là của nhà mạng nào? Có phải là đầu số “an toàn” hay không? Hãy cùng Sforum tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé!

Đầu số 055 là của nhà mạng nào?

Ngày 3/6/2020, công ty Mobicast đã chính thức ra mắt mạng viễn thông ảo sim Reddi hoạt động trên hạ tầng của VNPT với đầu số hòa mạng là 055.

Với sự tham gia của Reddi, Việt Nam đang có 7 nhà mạng di động, trong đó có 5 nhà mạng sở hữu hạ tầng và tần số là VNPT, Viettel, MobiFone, Vietnammobile, Gtel cùng với 2 nhà mạng di động ảo là Đông Dương Telecom và Reddi.

Ý nghĩa của đầu số 055

Từ xưa đến nay, nhiều người quan niệm con số 5 đã là con số may mắn trong tiềm thức của người Việt. Số 5 mang ý nghĩa tượng trưng cho ngũ phúc (phú, quý, thọ, khang, ninh), ngũ hành (Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa), ngũ đức (nhân, lễ, nghĩa, trí, tín)… Cụ thể ý nghĩa đầu sim 055 như sau:

  • Số 0: Theo quan niệm dân gian thì số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu. Nó là con số trung tính không chẵn cũng không lẻ, mang lại cảm giác cân bằng cho chủ sở hữu. Không những thế, nó còn được tượng trưng cho sự trọn vẹn, hoàn thiện mà còn là sự đột phá, vượt qua tất cả ranh giới và khuôn khổ.
  • Số 5: Như đã nói ở trên, số 5 là con số cực kỳ may mắn vì theo quan niệm dân gian, số 5 còn là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, là trung tâm của vũ trụ, mang năng lượng tốt lành. Người sở hữu số 5 là người có phúc, có phú, có quý, có địa vị và tiền bạc. Người sở hữu số 5 luôn gặp may mắn trong cuộc sống, dễ được quý nhân phù trợ, tài vận hanh thông, phú quý trọn đời.

Do đó, ý nghĩa đầu số 055 chính là sự tròn vẹn, may mắn nhân đôi mà khi đọc luận ý nghĩa con số này, các chuyên gia phong thủy còn gọi đầu 055 là số ĐẠI PHÚC, phúc đức tề thiên. Tóm lại, sim đầu số 055 có ý nghĩa là khởi đầu vận phú quý, là đầu sim bắt đầu được săn đón trên thị trường sim số.

Cách đặt mua SIM đầu số 055 nhanh chóng

Bước 1: Trước tiên, các bạn truy cập vào website của nhà mạng Reddi.

Bước 2: Ở mục Tìm số, chọn vào đầu số 055 >Nhập các số đuôi mà bạn muốn và chọn tìm số.

Bước 3: Khi tìm được số ưng ý, bạn chọn “MUA NGAY” >> và nhấn vào “Chọn gói cước” cho SIM.

Bước 4: Sau khi chọn xong gói cước, bạn click vào “Thanh toán” để tiến hành đặt hàng.

Lúc này, bạn có sẽ được chuyển đến trang đơn hàng để bạn có thể kiểm tra lại dịch vụ mình đã chon, đồng thời là chọn SIM vật lý hay eSIM để sử dụng. Sau khi đã kiểm tra xong, bạn chọn Tiến hành thanh toán để hoàn tất đơn hàng.

Tạm kết

Như vậy, Sforum đã giải đáp cho bạn những thông tin về đầu số 055 là mạng gì cùng với ý nghĩa của từng đầu số. Hy vọng với bài viết ngắn này sẽ giúp ích được bạn trong lúc đặt mua sim đầu số 055 của Reddi. Chúc bạn thành công.

Danh sách các gói SIM hấp dẫn tại CellphoneS

Xem tất cả

260,000 đ

350,000 đ

Giảm 26 %

1,450,000 đ

2,000,000 đ

Giảm 28 %

270,000 đ

300,000 đ

Giảm 10 %

290,000 đ

350,000 đ

Giảm 17 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.