Đây là 6 màu sắc của chiếc iPhone XR 6.1 inch với giá thành rẻ

Đây là 6 màu sắc của chiếc iPhone XR 6.1 inch với giá thành rẻ

Phiên bản có giá thành phải chăng nhất là iPhone XR với màn hình 6.1 inch sẽ có nhiều màu sắc lựa chọn.

Đen, Trắng, Xanh, Đỏ, Vàng và Coral chính là tên cũng như 6 màu sắc mới của chiếc iPhone được mong đợi nhất. Trước đây, những màu sắc này cũng chỉ là những dự đoán và không có cơ sở thì giờ đây nó đã được lộ diện bởi chính Apple. Và đây có lẽ sẽ là tên gọi cũng như màu sắc chính thức của dòng sản phẩm iPhone mới.

Một lần nữa cũng nhờ những đoạn mã, URl đến từ sitemap của trang bán hàng chính thức Apple đã cho chúng ta biết được những thông tin mới trước giờ G. Được biết, phiên bản mong chờ nhất là iPhone XR với kích thước 6.1 inch sẽ có 6 màu sắc khác nhau dựa qua những đường dẫn URL rò rỉ.

3 màu trắng, đen và đỏ là những màu đã có trước đó, và sự xuất hiện của màu xanh, màu san hô và màu vàng là một trong những yếu tố gây bất ngờ nhất. Màu san hô lần này dự đoán sẽ thiên về màu cam chứ không phải là xanh san hô như những nhà sản xuất khác.

Mặc dù màu vàng là một trong những thứ cũng được mong đợi tuy nhiên màu san hô (coral) mới này có thể còn đáng trông chờ hơn bởi trước tới nay chưa có bất cứ thông tin gì về màu sắc này. Hơn nữa, việc iPhone 8iPhone X đều có những màu sắc giới hạn còn góp phần mong chờ hơn những đột phá về màu sắc mới trên thế hệ iPhone 2018.

Dù gì đi nữa thì mọi thứ sẽ sắp được sáng tỏ trong sự kiện diễn ra vào giữa đêm nay, 12/9.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.