Đây là các biến thể và thông số kỹ thuật chi tiết của dòng Redmi K60 sắp ra mắt

Đây là các biến thể và thông số kỹ thuật chi tiết của dòng Redmi K60 sắp ra mắt

Theo các báo cáo trước đây cho biết, Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt dòng Redmi K60 mới. Chính vì vậy mà thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về các điện thoại này.

Mới đây nhất, một nguồn tin về chia sẻ cho chúng ta thông tin về các biến thể và thông số kỹ thuật của các mẫu máy kế nhiệm của Redmi K50.

Cụ thể, leaker Kacper Skrzypek đã cho biết “Socrates”, “Mondrian” và “Rembrandt” sẽ là tên mã của các thiết bị Redmi K60, K60 Pro và K60E tương ứng. Ông cũng đã tiết lộ chipset Snapdragon 8+ Gen 1, Snapdragon 8 Gen 2 và MediaTek (SoC chính xác vẫn chưa được biết) lần lượt của ba điện thoại Xiaomi nói trên. Nhiều khả năng SoC của K60E ​​sẽ là Dimensity 9200 hoặc Dimensity 8200.

Một rò rỉ gần đây cho biết biến thể Redmi K60 sẽ có màn hình 6.67 inch với độ phân giải 2K và có pin 5,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W và sạc không dây 30W. Smartphone này được cho là có giá cả phải chăng nhất trong số ba biến thể. Nó sẽ bao gồm RAM 12GB và có máy quét dấu vân tay trong màn hình.

Về khả năng nhiếp ảnh, Redmi K60 sẽ có camera chính 64 MP với hỗ trợ công nghệ chống rung quang học (OIS), camera góc siêu rộng 8MP và cảm biến macro 2MP. Mặt trước của điện thoại này có sự xuất hiện của cảm biến 16MP để người dùng chụp ảnh selfie và gọi video call.

Iphone 11
Redmi K60

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles