So sánh cấu hình chi tiết Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus: Phiên bản Plus có gì khác biệt?

So sánh cấu hình chi tiết Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus: Phiên bản Plus có gì khác biệt?

Galaxy Note 10 không chỉ là một phiên bản hoàn thiện hơn của Galaxy S10, mà còn là một sự nâng cấp đáng chú ý về phần cứng cũng như hiệu năng.

Tại sự kiện UNPACKED Galaxy Note 10 tổ chức vào rạng sáng ngày 8/8 theo giờ Việt Nam, Samsung đã chính thức trình làng bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Plus với nhiều nâng cấp đáng chú ý. Năm nay, khác với mọi năm, Samsung cho ra mắt tới 2 phiên bản của Galaxy Note 10, giống với những gì hãng đã và đang làm với dòng Galaxy S hiện tại. Với 2 phiên bản kích thước màn hình khác nhau, Samsung sẽ có thể đưa dòng Note của mình tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, thay vì chỉ đưa ra một lựa chọn duy nhất.

Mặc dù về cơ bản, cả 2 phiên bản Galaxy Note 10 năm nay đều sở hữu phần cứng cực khủng thuộc hàng top hiện nay, tuy nhiên, sẽ vẫn có một số khác biệt về cấu hình giữa 2 thiết bị này, điển hình như phiên bản tiêu chuẩn 6.3 inch sẽ có màn hình độ phân giải dừng lại ở Full HD+, hay dung lượng pin của Galaxy Note 10 bản nhỏ hơn sẽ chỉ là 3500mAh…

Để có cái nhìn rõ hơn về chi tiết phần cứng 2 phiên bản Galaxy Note 10 mới vừa mới được Samsung ra mắt, bạn đọc có thể tham khảo bảng so sánh cấu hình giữa Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus dưới đây.

Từ bảng so sánh trên, chúng ta có thể kể tới một số sự khác biệt chính giữa 2 phiên bản Galaxy Note 10 bao gồm: kích thước và độ phân giải màn hình, dung lượng RAM, hỗ trợ thẻ nhớ (chỉ bản Plus), dung lượng pin, công suất sạc nhanh và camera thứ 4. Mức giá chênh lệch giữa 2 phiên bản này cũng sẽ từ 3 cho tới 5 triệu đồng tùy phiên bản bộ nhớ.

Hiện tại, CellphoneS đã chính thức mở chương trình “đặt gạch” siêu phẩm Galaxy Note mới với bộ quà tổng giá trị lên đến hơn 6 triệu đồng. Chương trình đặt gạch kéo dài từ ngày 01/08 đến 14/08.

Quà tặng dành cho khách hàng đặt gạch Galaxy Note 10 gồm:

Quà tặng dành cho khách hàng đặt gạch Galaxy Note 10+ gồm:

Để được tư vấn kỹ hơn về toàn bộ chương trình đặt gạch Galaxy Note mới cũng như nhận mức giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài (miễn phí) 1800.2097.

ĐẶT GẠCH NGAY GALAXY NOTE 10/10+ ƯU ĐÃI KHỦNG, GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.