Đây là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới có màn hình uốn dẻo

Đây là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới có màn hình uốn dẻo

SamsungHuawei đã ra mắt những mẫu smartphone cao cấp với màn hình uốn dẻo, có thể gập lại. Các nhà sản xuất điện thoại khác cũng đang làm việc trên những mẫu smartphone màn hình gập và có thể trình làng vào cuối năm nay.

Thật thú vị là Lenovo mới đây cũng giới thiệu 1 thiết bị với màn hình gập, nhưng nó không phải là smartphone. Công ty đã giới thiệu một máy tính xách tay với màn hình có thể gập lại. Thiết bị có tên ThinkPad X1 là một nguyên mẫu và được trưng bày tại sự kiện bán hàng hàng năm của công ty. Nó ra mắt với mục đích cho thấy hướng phát triển trong tương lai của máy tính xách tay.

Đây chỉ mới là 1 nguyên mẫu và còn 1 chặng đường dài trước khi sản phẩm có thể bán ra thị trường. Chẳng hạn như Lenovo cũng đang tìm cách tích hợp bàn phím vật lý vào máy.

Nguyên mẫu máy tính xách tay màn hình gập Lenovo ThinkPad X1 có bản lề cho phép màn hình nghiêng với nhiều góc nhìn khác nhau. Nó có màn hình 13.3 inch, độ phân giải cao và đang chạy hệ điều hành Windows của Microsoft.

Lenovo cũng đang lên kế hoạch để nhanh chóng đưa sản phẩm này ra thị trường, bởi công ty cho biết, hãng đã phát triển thiết bị trong 3 năm qua và chưa có kế hoạch bán ra cho đến năm 2020. Hy vọng nó sẽ không gặp phải số phận tương tự như Galaxy Fold.

Samsung đã ra mắt smartphone màn hình gập đầy tham vọng Galaxy Fold vào đầu năm nay. Ngay khi điện thoại chuẩn bị được bán, gã khổng lồ Hàn Quốc đã phải hoãn buổi ra mắt vì những phản hồi ban đầu liên quan đến các vấn đề về màn hình. Hiện công ty vẫn chưa công bố ngày ra mắt mới cho Galaxy Fold.


Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.