Vì sao nên mua ngay Robot hút bụi Eufy RoboVac 15T

Vì sao nên mua ngay Robot hút bụi Eufy RoboVac 15T

Sở hữu nhiều tính năng cao cấp và hiện đại, Robot hút bụi mới Anker Eufy RoboVac 15T sẽ là một trong những lựa chọn tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Eufy RoboVac 15T, một sản phẩm robot hút bụi mới toanh đến từ thương hiệu Anker quen thuộc chắc chắn sẽ thu hút người dùng bởi những công nghệ tiên tiến. Vậy đâu là những điểm mạnh đáng từng “đồng tiền, bát gạo” của thiết bị này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Eufy-RoboVac-15T-13 Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15T: Hiệu suất cao, lực hút mạnh và giá rẻ

Lực hút mạnh mẽ, dung tích lớn

Đầu tiên hãy cùng nhắc đến lực hút của thiết bị này. Eufy RoboVac 15T sở hữu lực hút 1500 PA, mang lại khả năng làm sạch sàn nhà dễ dàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Eufy-RoboVac-15T-21 Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15T: Hiệu suất cao, lực hút mạnh và giá rẻ

Có thể thấy rằng, với lực hút 1500 PA thì Robot lau nhà thông minh này tỏ ra yếu thế hơn một chút so với những thiết bị cùng phân khúc, nhưng đó không phải là tất cả. Anker đã đưa vào chiếc máy hút bụi này một công nghệ mang tên BoostIQ™, giúp tăng lực hút trong 1.5 giây, đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ những vết bẩn trên cả sàn nhà và các loại thảm.

Bên cạnh đó, Eufy RoboVac 15T còn được trang bị hộp đựng rác với dung tích lớn, giúp công việc thu gom hiệu quả hơn. Cách tháo lắp hộp đựng này cũng vô cùng đơn giản, người dùng có thể vệ sinh dễ dàng.

Điều khiển tiện lợi, dễ sử dụng

Thông thường, những chiếc máy Robot hút bụi sẽ được điều khiển bằng điện thoại di động thông qua Wi-Fi nhưng với Eufy RoboVac 15T, Anker đã cung cấp cho người dùng một bảng nút bấm trực tiếp trên máy và một chiếc điều khiển.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Eufy-RoboVac-15T-6 Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15T: Hiệu suất cao, lực hút mạnh và giá rẻ

Với chiếc điều khiển nầy, người dùng có thể dễ dàng tắt mở, hẹn giờ,… thông qua loạt phím bấm được miêu tả chức năng một cách rõ ràng cùng một màn hình hiển thị thông số chi tiết.

Di chuyển thông minh

Không di chuyển theo một quỹ đạo nhất định, Eufy RoboVac 15T có thể chạy ngang dọc chéo lẫn lộn. Để làm được điều này, Anker đã trang bị cho máy cảm biến va chạm, giúp Robot rẽ hướng khác khi có bất cứ vật cản nào ở phía trước.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Eufy-RoboVac-15T-16 Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15T: Hiệu suất cao, lực hút mạnh và giá rẻ

Vơi phương pháp di chuyển “không giống ai” này, RoboVac 15T mang lại kết quả vệ sinh sàn nhà vô cùng sạch sẽ.

Thời lượng sử dụng pin tốt

Về thời lượng sử dụng pin, Anker Eufy RoboVac 15T sở hữu viên pin có dung lượng 2,600mAh. Ở chế độ thường, máy có thể hút bụi liên tục trong 100 phút. Nếu người dùng sử dụng chế độ BoostIQ™ thì thời lượng sử dụng pin sẽ là 60 phút.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CPS-Eufy-RoboVac-15T-34 Đánh giá Robot hút bụi Eufy RoboVac 15T: Hiệu suất cao, lực hút mạnh và giá rẻ

Tạm kết

Bằng những tiện ích nêu trên, Anker Eufy RoboVac 15T chắc chắn sẽ là một Robot hút bụi hiệu quả và vô cùng thông minh trong thời hiện đại ngày nay.

Tại CellphoneS, mức giá niêm yết của sản phẩm này là 6.6 triệu đồng nhưng hiện tại đang được giảm giá chỉ còn 6.19 triệu đồng. Đây là một cơ hội tốt để sở hữu sản phẩm hữu ích này. Bạn đọc quan tâm về sản phẩm có thể truy cập trực tiếp đường dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm.

MUA NGAY EUFY ROBOVAC 15T GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.