Trang chủTin công nghệ
Đây là OnePlus Ace Pro phiên bản đặc biệt Genshin Impact, giá 14.7 triệu đồng
Đây là OnePlus Ace Pro phiên bản đặc biệt Genshin Impact, giá 14.7 triệu đồng

Đây là OnePlus Ace Pro phiên bản đặc biệt Genshin Impact, giá 14.7 triệu đồng

Đây là OnePlus Ace Pro phiên bản đặc biệt Genshin Impact, giá 14.7 triệu đồng

Long
Ngày đăng: 25/10/2022
gg news

Ngoài thiết kế và phụ kiện đi kèm, OnePlus Ace Pro không có gì khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn được giới thiệu vào tháng 8.

OnePlus vừa tung ra một phiên bản đặc biệt mới dành cho OnePlus Ace Pro tại Trung Quốc, với thiết kế được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Genshin Impact. Về cơ bản, OnePlus Ace Pro được coi như phiên bản đổi tên của OnePlus 10T - hiện đang được bán ra trên thị trường quốc tế.

Ngoài sự khác biệt về thiết kế, OnePlus Ace Pro phiên bản Genshin Impact cũng đi kèm với hộp đựng và các phụ kiện được thiết kế riêng. Ngoài ra, nó cũng được tặng kèm hộp quà đặc biệt chứa hình ảnh bức tường thành phố ở lối vào cảng Liyue. Bên trong hộp đựng, chúng ta sẽ có một bộ sticker, poster, 'thư gửi du khách' (bao gồm 1000 viên đá thô), que chọc SIM, củ sạc và ốp lưng tản nhiệt.

OnePlus Ace Pro sử dụng công nghệ kính lụa thế hệ thứ ba, mất đến 25 ngày để chế tạo với 130 quy trình khác nhau. Hoạ tiết ngọn lửa ở mặt lưng tượng trưng cho quả óc chó trong trò chơi. Người dùng có thể nhìn thấy các hiệu ứng ánh sáng và bóng tối dễ dàng bằng cách thay đổi góc nhìn.

Về thông số kỹ thuật, OnePlus Ace Pro phiên bản Genshin Impact giống hệt với model tiêu chuẩn. Máy có màn hình AMOLED 6.7 inch với độ phân giải Full HD+, tần số quét 120Hz. Chiếc điện thoại này được trang bị camera selfie 16MP ở mặt trước, cụm camera 50MP + 8MP (góc rộng) + 2MP (macro) ở mặt lưng. Máy chạy vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, đi kèm pin 4800mAh và hỗ trợ sạc nhanh 150W.

OnePlus Ace Pro phiên bản Genshin Impact hiện đang được mở đặt trước, dự kiến lên kệ vào ngày 31/10 sắp tới. Thiết bị sẽ chỉ có tuỳ chọn bộ nhớ 16GB RAM + 512GB, bán ra với giá 4299 NDT (khoảng 14.7 triệu đồng).

[Product_Listing categoryid='906' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/oneplus.html' title='Các dòng OnePlus đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Long Lê
QTV
Long Bài đã đăng: 3503

Lê Long hay được biết với tên thân mật là Double L, đang làm cộng tác viên với Sforum, luôn cập nhật với những xu hướng và đổi mới công nghệ, và mong muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người