Đây là OPPO Reno8 Pro Plus sắp ra mắt: Màn hình đục lỗ, chip Dimensity 8100-MAX, 3 camera IMX766 50MP

Đây là OPPO Reno8 Pro Plus sắp ra mắt: Màn hình đục lỗ, chip Dimensity 8100-MAX, 3 camera IMX766 50MP

Hôm qua, các thông số kỹ thuật chính của OPPO Reno8 Pro sắp ra mắt đã bị rò rỉ bởi leaker nổi tiếng Digital Chat Statio trên Weibo. Giờ đây, một báo cáo khác đã xuất hiện gợi ý về sự tồn tại của OPPO Reno8 Pro+ đồng thời tiết lộ các thông số kỹ thuật chính của sản phẩm.

Theo leaker Mukul Sharma, Reno8 Pro+ sắp tới sẽ đi kèm với màn hình OLED 6.7 inch với độ phân giải Full-HD+ và hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị có thân máy khá mỏng, chỉ 7.34mm và nặng 183 gram.

Bên trong, điện thoại thông minh này sẽ có chipset Dimensity 8100-MAX . Các rò rỉ trước đó đã tiết lộ rằng Reno8 Pro sẽ đi kèm với chipset Dimensity 8100, Reno8 sẽ có Snapdragon 7 Gen 1 và Reno8 SE sẽ đi kèm với SoC Dimensity 1300.

Reno8 Pro+ cũng sẽ có NPU MariSilicon X để tăng khả năng chụp ảnh của thiết bị. Nói về khả năng chụp ảnh, nguồn tin hôm nay cho biết di động OPPO sắp tới sẽ đi kèm với thiết lập ba camera nổi bật bởi cảm biến Sony IMX766 50 megapixel. Ở mặt trước, smartphone này sẽ có cảm biến IMX709 32 megapixel.

Các tính năng khác của Reno8 Pro+ bao gồm viên pin 4,500 mAh với sạc nhanh SUPERVOOC 80W, chạy trên hệ điều hành Android 12, có động cơ tuyến tính trục X, thiết lập loa stereo kép và hỗ trợ NFC. Nó cũng được cho là có khung nhôm và có ba tùy chọn màu sắc là Xanh lục, Xám và Đen đậm.

Nếu những thông số kỹ thuật này trở thành sự thật, thì OPPO Reno8 Pro+ sắp ra mắt có thể nằm trong số những sản phẩm tầm trung tốt nhất trong năm. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina