Đây là thiết kế của bộ ba OPPO Find X3 Pro, Find X3 Neo và Find X3 Lite sắp ra mắt

Đây là thiết kế của bộ ba OPPO Find X3 Pro, Find X3 Neo và Find X3 Lite sắp ra mắt

Năm ngoái, OPPO đã ra mắt tới 4 điện thoại mới thuộc dòng Find X của hãng, bao gồm Find X2, Find X2 Pro, Find X2 Neo và Find X2 Lite.

Một rò rỉ gần đây đến từ leaker nổi tiếng Evan Blass đã tiết lộ rằng, OPPO có thể sẽ ra mắt ba điện thoại dòng Find X3 vào tháng 3, đó là Find X3 Pro, Find X3 Neo và Find X3 Lite. Hôm nay, người này đã lên Twitter để chia sẻ một hình ảnh render cho thấy thiết kế của cả ba smartphone này.

Như bạn có thể thấy, hình ảnh rò rỉ tiết lộ OPPO Find X3 Pro, Find X3 Neo và Find X3 Lite đều sử dụng thiết kế “đục lỗ” ở mặt trước để chứa camera selfie. Màn hình của các mẫu Pro và Neo có các cạnh cong, trong khi màn hình phẳng có sẵn trên biến thể Lite.

Được biết, Find X3 Pro sẽ là smartphone thuộc phân khúc cao cấp, sử dụng chipset Snapdragon 888. Nguồn tin đến từ leaker Evan Blass trước đó cho thấy điện thoại này sẽ có thiết kế “miệng núi lủa” và ra mắt với các tùy chọn màu sắc là đen, trắng và xanh.

Chưa hết, Blass vào tháng trước còn chia sẻ rằng Find X3 Lite sắp tới sẽ là phiên bản cải tiến của điện thoại OPPO Reno5 5G đã ra mắt vào tháng 12/2020 tại Trung Quốc. Nguồn tin này cho biết thay vì có thương hiệu “Reno Glow” ở mặt sau như Reno5 5G, Find X3 Lite sẽ có logo truyền thống của OPPO. Điện thoại này sử dụng SoC Snapdragon 765G và các tùy chọn màu là Galactic Silver, Azure Blue và Starry Black.

Trong khi đó, thông số kỹ thuật của Find X3 Neo vẫn chưa được tiết lộ nhiều ở thời điểm hiện tại. Hy vọng các tin tức về nó sẽ được chia sẻ trong vài tuần tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid