Điện thoại BlackBerry 5G có bàn phím được xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay

Điện thoại BlackBerry 5G có bàn phím được xác nhận sẽ ra mắt trong năm nay

BlackBerry gần đây đã xác nhận rằng, họ sẽ ngừng hỗ trợ cho tất cả các điện thoại chạy hệ điều hành BlackBerry cũ, khiến nhiều người nghĩ rằng thương hiệu “Dâu đen” đã chết.

Tuy nhiên, Onward Mobility, công ty được cấp phép phát hành điện thoại mang thương hiệu BlackBerry hiện vừa phát hành một bản cập nhật mới để xác nhận rằng họ sẽ tung ra một chiếc điện thoại BlackBerry hỗ trợ 5G trong thời gian tới.

Cụ thể, trong một bài đăng trên blog, Onward Mobility nói rằng năm 2021 đầy thách thức đối với công ty đến mức họ không thể tung ra một chiếc điện thoại mới.

Họ gặp phải nhiều sự chậm trễ khác nhau nên không thể tung ra điện thoại BlackBerry đầu tiên hỗ trợ 5G vào năm 2021. Công ty này cho biết thêm rằng họ sẽ phát hành các bản cập nhật kịp thời cho “điện thoại thông minh doanh nghiệp 5G siêu an toàn” bắt đầu từ tháng này. Sản phẩm này dự kiến sẽ được trang bị bàn phím để có trải nghiệm làm việc tốt hơn. Hơi đáng tiếc là thông số kỹ thuật chính của điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, điện thoại BlackBerry được ra mắt dưới thương hiệu TCL từ năm 2016 đến 2018 và đi kèm với hệ điều hành Android. Với những bạn không biết thì thỏa thuận cấp phép đã kết thúc vào năm 2020. Có vẻ như điện thoại BlackBerry 5G sắp tới có thể chạy trên hệ điều hành Android 12. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về sản phẩm này xuất hiện trên các trang mạng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina