Dòng Galaxy Tab S8 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến

Dòng Galaxy Tab S8 có thể ra mắt muộn hơn dự kiến

Theo truyền thống, Samsung sẽ phát hành một dòng máy tính bảng cao cấp mới mỗi năm. Dòng Galaxy Tab S7 đã được giới thiệu vào năm ngoái nên hiện nhiều người đang mong đợi các mẫu máy kế nhiệm của chúng là Galaxy Tab S8 series sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Gần đây, xuất hiện một tin đồn cho biết các máy tính bảng Galaxy Tab tiếp theo của Samsung sẽ có 3 model khác nhau với sự xuất hiện của phiên bản Galaxy Tab S8 Ultra cực kỳ cao cấp. Tuy nhiên, có vẻ như người dùng sẽ phải chờ đợi một thời gian lâu hơn để được trải nghiệm các tablet này.

Theo một tin đồn mới, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 vào khoảng đầu năm sau thay vì năm 2021. Trang Sammobiles cho biết sự trì hoãn này dường như là do ảnh hưởng từ nguồn cung chip bị thiếu hụt trên toàn cầu. Sự thiếu hụt chip đó cũng được cho là đã gây ra sự chậm trễ trong việc ra mắt Galaxy S21 FE và dẫn đến việc Samsung bỏ qua dòng Note trong năm 2021. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi dòng máy tính bảng của công ty cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Mặc dù dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 có thể không ra mắt cho đến năm sau, nhưng chúng ta đã biết khá nhiều về thông số kỹ thuật và giá bán của chúng. Galaxy Tab S8 và S8+ sẽ tương tự như Tab S7 và S7+ về thông số kỹ thuật khi có “bộ xử lý thế hệ tiếp theo nhanh nhất” và Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có các tính năng như màn hình AMOLED 14.6 inch và pin 12,000 mAh. Cả ba tablet này đều sẽ hỗ trợ bút S Pen và một phụ kiện bàn phím cao cấp mới, đồng thời kết nối 5G sẽ là một tùy chọn bên cạnh các phiên bản Wi-Fi và LTE thông thường.

Cuối cùng, các báo cáo trước đó cho biết Galaxy Tab S8, Tab S8 Plus và Tab S8 Ultra sẽ có giá bán lần lượt là 740 USD, 1,120 USD và 1,320 USD (tương đương 17 triệu, 25.7 triệu và 30.4 triệu đồng).

Chi tiết giá Samsung Galaxy Tab S8

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile