Trang chủS-GamesGame PCTrải nghiệm
DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu
DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Flag West
Ngày cập nhật: 29/04/2024
gg news
Bộ bài Sylas Hiền Giả trong Đấu Trường Chân Lý mùa 11 là một biến thể sử dụng Sylas làm carry chính, kết hợp với AP từ Hiền Giả để tối đa hóa sức mạnh cho Sylas, biến nó thành carry tay ngắn siêu khỏe không kém gì Kayn Thiên Cung.

Tuy vậy đây là một bài không hề dễ đánh, yêu cầu khả năng xếp bài và lõi phù hợp để Sylas có thể quẩy thoải mái. Hãy để Sforum giúp bạn tìm ra bí quyết để chơi bộ bài này.

DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Sylas Hiền Giả có gì mạnh

Điểm lợi của Sylas là có máu nhiều từ Đấu Sĩ, cộng thêm khả năng hồi phục tự nhiên. Nhưng thường chơi Sylas sẽ bị thiếu đồ sát thương do các bài đấu sử dụng anh chàng đều có carry hàng sau. Do đó kẹp thêm Hiền Giả để lấy AP miễn phí là kiểu đánh mới được phát minh, bù lại cho việc thiếu đồ mid game của Sylas. Bài này có thể đánh theo nhiều kiểu, nhưng tựa chung vẫn là dùng form 4 Đấu Sĩ và càng nhiều Hiền Giả càng tốt để buff toàn bộ đội hình.

Đồ cho Sylas có thể flex thoải mái, vì trừ đồ AD ra thì anh có thể dùng được mọi thứ thí dụ như: Quyền Năng, Găng Bảo Thạch, Huyết Kiếm, Bùa Xanh, Nỏ Sét hay kể cả là Nanh Nashor... combo được đánh giá cao nhất là Vương Miện Hoàng Gia và Găng Bảo Thạch, tuy nhiên bạn có thể tối ưu đồ tùy thuộc tình hình trận đấu, chỉ cần để ý cho Sylas đồ AP chứ không phải đồ tank là được.

DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Lõi nên lấy: Huy Hiệu Hiền Giả/Đấu Sĩ, Đũa Phép, Con Đường Trắc Trở, Vương Miện Bảo Hộ, Thích Nghi Hoàn Hảo, Đánh Nhừ Tử, Những Người Bạn Nhỏ, Nổ Bùm...

Cách chơi và đội hình

Đây là một bài flex nên bạn có thể force nó trong mọi trận đấu, nhưng để tối ưu sức mạnh thì bạn nên có những lõi mạnh dành cho Sylas như Vương Miện Bảo Hộ hay Thích Nghi Hoàn Hảo, còn không thì cũng là các cổng dịch chuyển cho hình nhân có liên quan tới Hiền Giả hoặc Đấu Sĩ.

Ban đầu Hiền Giả khá yếu do cần Diana ở cấp 3 mới kích được mốc 2, do đó bạn nên đánh theo form Sử Gia thông thường và cho Zyra cầm đồ AP. Bài này nên ghép đồ càng sớm càng tốt chứ không cần đợi đồ chuẩn, ngoại trừ một cái Quỷ Thư hoặc Bùa Đỏ để giảm hồi máu, thì tất cả các món đồ đa dụng như Nỏ Sét, Quyền Năng Khổng Lồ hay Bàn Tay Công Lý đều có thể ghép hết. Trừ khi bạn lấy cái lõi liên quan tới đồ như Vương Miện Bảo Hộ hay Thích Nghi Hoàn Hảo, còn không là nên ghép hết đồ AP sớm để giữ máu.

DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Lên cấp 6 ở 3-2 và từ đây có khá nhiều cách phát triển bài đấu này, do form của bạn đi lên từ Sử Gia, nên nếu như có được Thần Tài tại vòng 3 và đổ ra số 4 hoặc 5, thì bạn hoàn toàn có thể đánh Thần Tài thời điểm này để tích một chút tiền cho cấp 8 roll Sylas - chỉ đánh Thần Tài nếu lúc đầu bạn giữ được máu (không đánh chuỗi thua).

Cách hai là đánh đội hình mạnh nhất với Zyra cầm đồ và sử dụng 4 Đấu Sĩ dàn trên, Zyra có đồ là tướng rất mạnh, đủ sức để carry bạn qua mid game mà không mất quá nhiều máu. Chọn lựa chơi theo form nào tùy thuộc tướng và máu của bạn, nhưng trong meta này thì nếu có thể nên đánh Thần Tài để tích tiền một chút, vì các nhà đều fast 8, số máu bạn mất ở mid game sẽ ít hơn, dễ tích số hơn.

DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Lên cấp 8 ở 3-2 và bắt đầu roll kiếm Sylas 2 sao cùng với tối thiểu 1 Galio và Morgana để cầm đồ, lúc này bạn kích mốc 3 Hiền Giả để buff cho các tướng hàng sau. Điểm khác biệt của Sylas Hiền Giả là mọi người sẽ xếp nó ở hàng 3, thậm chí là hàng 4 để lấy buff Hiền Giả tăng AP (do Sylas đã có hút máu) cộng thêm bùa từ Kayle cho thêm 20 AP nữa.

Khi xếp đội hình bạn nên để ý tách Sylas về cùng phía với carry địch, để Galio cùng chiều để hút tanker bên kia về hướng đó, như vậy khi quật xích thì Sylas sẽ rất dễ lòn ra phía sau ám sát carry bên kia. Nếu là các nhà Kayn thì có thể để Sylas thẳng mặt để solo luôn, sát thương của Sylas lớn hơn Kayn và hoàn toàn có thể sốc mất Áo Choàng Bóng Tối sớm. Về sau bạn chỉ đơn giản lên cấp 9 kẹp thêm Ngộ Không để lấy Hiền Giả và Rakan, hoặc nếu không ai chơi Sylas thì có thể tìm kiếm Sylas 3 sao.

DTCL: Bài đấu Sylas Hiền Giả đang làm mưa làm gió bậc Thách Đấu

Bài Sylas Hiền Giả đang rất hot và được các cao thủ tin dùng. Bạn hãy thử giáo án của Sforum ngay khi có thể nhé.

Xem thêm: Đánh lõi mạnh nhất meta sao cho đúng để luôn vào top

Trải nghiệm mùa 11 DTCL đầy mượt mà với những màn PC khủng nhất, cho bạn cảm giác roll chuẩn không cần chỉnh đầy tự tin như top 1 Thách Đấu. [Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Flag West
QTV
Flag WestBài đã đăng: 387

Với kinh nghiệm viết hơn 4 năm, mong muốn viết những gì mình hiểu và hiểu những gì mình viết để mang đến những thông tin giá trị cho người đọc.