DTCL: Học ngay cách đánh Song Sinh Đáng Sợ mới đang siêu hot trong mùa 10

DTCL: Học ngay cách đánh Song Sinh Đáng Sợ mới đang siêu hot trong mùa 10

Song Sinh Đáng Sợ bị chỉnh sửa khi mà bài Vex và Twitch không có đối thủ, nhưng dù thế nào chăng nữa thì đây vẫn là một lõi cực mạnh, vì các cao thủ luôn nghĩ ra cách để tận dụng nó.

Hiện nay đang nổi lên vài bài đấu có thể tận dụng tốt Song Sinh Đáng Sợ, trong đó xoay quanh các tướng vừa được buff trong bản cập nhật gần nhất.

DTCL: Học ngay cách đánh Song Sinh Đáng Sợ mới đang siêu hot trong mùa 10

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Kayle Song Sinh

Do Song Sinh Đáng Sợ giờ đây cho thêm máu và tốc đánh nhưng bỏ tỉ lệ trí mạng, nên những bài thiên về đánh tay lại tận dụng nó cực tốt, trong meta tình cờ thì Kayle lại đang là tướng rất phù hợp để chơi lõi này. Kayle chính xác chỉ cần tốc đánh, vì bản thân kỹ năng của nó đã có giảm kháng phép và sát thương sốc rồi, do đó Kayle đánh lõi này cực tốt.

Bài này đánh về cơ bản khá giống với Kayle reroll truyền thống, nhưng chúng ta sẽ kẹp thêm Fan Cứng chứ không đánh thuần Pentakill. Cặp đôi dĩ nhiên là Kayle và dùng thêm cặp đôi Mordekaiser để tank, đồ của Kayle sẽ là một Cuồng Đao + Kiếm Súng Hextech, sau đó là thêm một Cuồng Đao từ Fan Cứng nữa. Về sau bạn sẽ cho Kayle phụ đồ tương tự, 2 Kayle sẽ quạt chả một cách điên cuồng và do kỹ năng của chúng đều là đánh lan, nên hàng trên đối phương sẽ bốc hơi cực nhanh.

DTCL: Học ngay cách đánh Song Sinh Đáng Sợ mới đang siêu hot trong mùa 10

Bài này thường sẽ roll ở cấp 6 để lấy Kayle 3 sao trước, sau đó cân nhắc xem có thể 3 sao Mordekaiser hay lên thẳng 9, nó khá dễ đánh và bạn có thể biến chuyển từ bài Kayle thường sang Song Sinh Đáng Sợ nếu ra ở lõi 2.

Lõi nên lấy: Pandora, Uống Nước Nhớ Nguồn, Toàn Sao Là Sao, Tiếp Sức, Đũa Phép, Mầm Bệnh, Pháo Đài Bất Hoại, Đánh Siêu Rát, Thăng Hoa, Đánh Nhừ Tử...

Olaf 6 Đấu Sĩ

Càng nhiều máu Olaf càng khỏe nhờ Đấu Sĩ, càng nhiều máu thì Olaf càng đánh nhanh bởi nội tại, với 2 cái đó thôi thì không còn lõi nào hợp hơn cho tướng này nữa. Khác với cách chơi Olaf reroll thường, thì bài này bắt buộc phải là Olaf Siêu Sao Đấu Sĩ, có như vậy bạn mới đủ kích mốc 6 Đấu Sĩ với 2 Olaf từ Song Sinh mà không sợ bị thừa cờ.

Nên chơi bài này nếu ra được Quyền Năng Khổng Lồ và có Olaf Siêu Sao từ sớm, bạn sẽ đánh hoàn toàn bằng sát thương tuyến trên từ Olaf, do đó nếu có thể kích Pentakill từ ấn thì tốt, còn không thì bỏ qua cũng được vì tốc đánh từ Song Sinh Đáng Sợ đã quá dư rồi. Về sau có thể đánh thêm cặp đôi Kayle hoặc cặp đôi Viego để phụ sát thương đều được, Kayle sẽ tốt hơn vì dàn trên quá nhiều tướng rồi sẽ khó xếp cờ.

DTCL: Học ngay cách đánh Song Sinh Đáng Sợ mới đang siêu hot trong mùa 10

Lõi nên lấy: Uống Nước Nhớ Nguồn,Đánh Siêu Rát, Đánh Nhừ Tử, Tay Chơi Nhạc Metal, Ý Chí Bất Khuất, Tiếp Sức, Kho Báu Chôn Giấu, Thu Về Trái Ngọt...

Lulu vô tận năng lượng

Lulu cũng vừa được buff tại phiên bản 14.2, đây cũng là tướng tận dụng tốc đánh từ Song Sinh Đáng Sợ cực tốt vì đồ của nó toàn là Shojin, cũng như cả nội tại từ Hyper Pop. Bài này có khá nhiều biến thể với 2 Song Sinh Lulu, còn tướng phụ thêm có thể là Seraphine hay Ahri. Điểm lợi hại của bài này là 2 Lulu có thể buff trực tiếp cho nhau, giúp chúng hồi năng lượng và stack tốc đánh rất điên cuồng, khống chế đối thủ liên tục.

Bài này có thể dùng Lulu Siêu Sao Thuật Sư hay Hyperpop đều được, nhưng Hyperpop sẽ tối ưu hơn khi 2 con Lulu dùng chiêu đều kích hoạt hệ này. Có một trick lỏ khi đánh Lulu Hyperpop, đó là nếu bạn có thể nhân bản ra thêm một Lulu nữa từ đồ (Gương Lừa Gạt) hay lõi Ảnh Chiếu 3D, thì khi xếp 3 con Lulu cạnh nhau, chúng sẽ buff Hyperpop cho 2 bản sao bên cạnh liên tục, ra chiêu gần như không tốn năng lượng - vô cùng bá đạo.

DTCL: Học ngay cách đánh Song Sinh Đáng Sợ mới đang siêu hot trong mùa 10

Lõi nên lấy: Học Cách Tung Chiêu, Đũa Phép, Khảm Bảo Thạch, Túi Đồ Siêu Hùng, Thu Về Trái Ngọt, Tiến Hóa Tự Nhiên, Trang Bị Đầy Đủ, Ảnh Chiếu 3D, Tuyển Nhân Sự...

Kết

Trên đây là các bài đấu dùng lõi Song Sinh Đáng Sợ đang được các cao thủ tận dụng để leo rank, bạn đừng nghĩ nó bị nerf trí mạng mà yếu đi, thực tế cái lõi này vẫn sẽ còn imba dài dài, nên pick nó ngay lập tức khi có thể để chắc một suất vào top nhé.

Xem thêm: Cày rank siêu tốc với giáo án Kayle 6 Vệ Binh

Meta reroll đang bá chủ DTCL mùa 10, bạn phải chơi game bằng nút "D" thần thánh rất nhiều nếu muốn top 1, hãy chọn các bàn phím gaming xịn sò dưới đây để có cảm giác tốt nhất, để như một game thủ Thách Đấu luôn luôn 3 sao bất kể tướng nào.

Các sản phẩm bàn phím Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp