[Video] Xiaomi chứng tỏ độ bền Redmi Note 7 bằng cách dùng máy đập nát quả óc chó


Redmi vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo, dùng Redmi Note 7 đập nát quả óc chó nhằm chứng tỏ độ bền của thiết bị
Redmi Note 7 đang chứng tỏ nó là một mẫu smartphone giá rẻ nhưng đi kèm cấu hình phần cứng cực kì ấn tượng. Mặc dù điểm nhấn quan trọng nhất trên chiếc điện thoại này là camera kép 48MP ở mặt lưng, tuy nhiên đây chưa phải là tính năng duy nhất khiến người hâm mộ thích thú.


[video width='608' height='1080' mp4='https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2019/01/Redmi-Note-7.mp4'][/video]
Redmi Note 7 là mẫu smartphone Redmi đầu tiên được trang bị thiết kế màn hình giọt nước, mặt lưng kính gradient, camera sau 48MP và có khả năng chống nước. Màn hình của máy có kích thước 6.3 inch, sử dụng độ phân giải Full HD+, tỷ lệ khung hình 19.5:9 với độ sáng 450 nits và gam màu 84% NTSC.
Ở bên trong, Redmi Note 7 sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ chipset Snapdragon 660 AIE, không bị giảm xung giống như các smartphone chạy Snapdragon 660 khác và có xung nhịp lên tới 2.2GHz. Ngoài ra, nó còn đi kèm với viên pin 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.0.

Bình luận (0)