EEC bất ngờ công bố hàng chục mẫu iPhone bí ẩn chưa từng giới thiệu

EEC bất ngờ công bố hàng chục mẫu iPhone bí ẩn chưa từng giới thiệu

Nhiều khả năng, các điện thoại này sẽ thuộc dòng sản phẩm iPhone 2019 sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm nay.

Theo thông tin mới nhận được, Ủy ban kinh tế Á-Âu (EEC) vừa liệt kê nhiều mẫu iPhone mới trong cơ sở dữ liệu của mình ngày hôm nay. Mặc dù không có chi tiết nào được tiết lộ, nhưng dữ liệu từ EEC đã cho thấy tất cả các mẫu iPhone được chứng nhận hiện đều đang chạy trên iOS 12.

Theo trang Mysmartprice, các mẫu iPhone mới của Apple được thêm vào cơ sở dữ liệu EEC bao gồm A2111, A2160, A2161, A2215, A2216, A2217, A2218, A2219, A2220, A2221 và A2223. Rất có khả năng những số model này thuộc về thế hệ iPhone 2019 sắp ra mắt của Apple. Ba chiếc iPhone mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay và chúng sẽ là những phiên bản kế nhiệm của iPhone XS, XS Max và XR hiện tại.

Trong khi dữ liệu từ cơ quan EEC cho thấy các mẫu iPhone mới vừa được chứng nhận chạy trên iOS 12, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ ra mắt cùng với iOS 13. Apple dự kiến sẽ công bố hệ điều hành di động tiếp theo của hãng tại sự kiện WWDC 2019 diễn ra vào ngày 3/6 tới đây.

Ngoài ra, theo các báo cáo trước đây thì thế hệ iPhone 2019 sẽ có thiết kế bên ngoài không nhiều thay đổi so với thế hệ trước khi cũng sở hữu màn hình “tai thỏ” lớn và mặt lưng kính phía sau. Thay đổi đáng chú ý chỉ đến từ cụm camera sau khi Apple giờ đây đặt các ống kính trong một cụm hình vuông độc đáo. Trong đó, bộ đôi iPhone XI và XI Max 2019 sẽ có hệ thống 3 camera sau khi được bổ sung thêm một ống kính góc rộng, còn iPhone XR 2019 có camera kép như chiếc iPhone XS hiện tại.

Ngoài ra, bộ ba iPhone 2019 còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng mới như sạc ngược không dây như Galaxy S10, có pin dung lượng lớn hơn, sử dụng bộ xử lý Apple A13 mạnh mẽ,…


Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/