Energizer ra mắt chiếc smartphone POWER MAX P600S: Màn hình 18:9, RAM 6GB, camera kép, pin 4500mAh

Energizer® POWER MAX P600S vừa chính thức được ra mắt với nhiều thông số khá ấn tượng.

Sản phẩm được giới thiệu bởi Avenir Telecom – một nhà sản xuất smartphone hoạt động dưới “trướng” của Energizer. Mang thương hiệu của một nhà cung cấp pin nổi tiếng, tất nhiên chiếc điện thoại này cũng mang một sức mạnh vượt trội về thời lượng pin, đồng thời cũng sở hữu thiết kế thời thượng với màn hình tràn viền tương tự Samsung Galaxy S8.

Thời lượng pin tuyệt vời

Đúng như tên gọi, Energizer® POWER MAX P600S là một sản phẩm hàng đầu với dòng điện thoại có dung lượng pin lớn của công ty này. Chiếc P600S có dung lượng pin tới 4500mAh và có thể cho thời gian chờ kéo dài hơn 16 ngày hoặc hơn 12 giờ sử dụng. Dung lượng pin lớn kết hợp với công nghệ Tiết kiệm pin thông minh giúp tối ưu háo việc sử dụng pin tới mức tối đa. Đồng thời, chiếc điện thoại cũng hỗ trợ sạc nhanh với dòng điện 12V thông qua cổng USB Type-C.

Thiết kế thời thượng

Bắt kịp xu thế của màn hình tràn viền và tỉ lệ 18:9, POWER MAX P600S không nằm ngoài cuộc chơi. Máy được trang bị màn hình 18:9 với độ phân giải Full HD, phần màn hình được uốn cong 2 bên tương tự Galaxy S8 của Samsung. Với màn hình 5.99-inch, nhưng do sở hữu thiết kế mới này mà chiếc P600S chỉ có kích thước tương đương với một chiếc smartphone 5.1-inch tỉ lệ 16:9 thông thường.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất yuikyuiuoio Energizer ra mắt chiếc smartphone POWER MAX P600S: Màn hình 18:9, RAM 6GB, camera kép, pin 4500mAh
P600S sở hữu một thiết kế sang trọng và cao cấp.

Với độ dày khoảng 9,8mm – không quá ấn tượng, nhưng chiếc smartphone của Energizer này lại sở hữu những đường cong ergonomic và vỏ bọc bằng sợi cacbon rất tinh tế.

Camera kép

POWER MAX P600S được trang bị một cụm camera kép phía sau với độ phân giải 13MP và 5MP, sử dụng cảm biến của Samsung. Cùng với đó là một camera selfie có độ phân giải 8MP phía trước. Cụm camera kép cho những bức ảnh xóa phông với chất lượng khá tốt, khả năng lấy nét cũng hoạt động nahnh hơn. Tuy nhiên, camera có lẽ không phải là điểm nhấn chính của sản phẩm này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ewtertergerg Energizer ra mắt chiếc smartphone POWER MAX P600S: Màn hình 18:9, RAM 6GB, camera kép, pin 4500mAh
Mặc dù được trang bị cụm camera kép phía sau nhưng đây không phải điểm mạnh của chiếc điện thoại này.

Hiệu năng

Máy được trang bị bộ vi xử lý Mediatek Helio P25 Octa-Core với xung nhịp 2.5GHz với dung lượng RAM 3GB hoặc 6GB. Cấu hình này được cho là vượt trội hơn nhiều đối thủ trong cùng phân khúc.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hytyjtyj Energizer ra mắt chiếc smartphone POWER MAX P600S: Màn hình 18:9, RAM 6GB, camera kép, pin 4500mAh
Thông số cấu hình của Energizer® POWER MAX P600S.

Máy cũng được trang bị cảm biến vân tay một chạm phía sau và có thể đăng ký 5 dấu vân tay khác nhau. P600S được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat ngay khi xuất xưởng và hứa hẹn được cập nhật phần mềm thông qua FOTA (Firmware On-The-Air).

Các phiên bản và giá bán

Energizer® POWER MAX P600S sẽ được bán ra với hai phiên bản (Gray carbon / 32GB và Blue Carbon / 64GB) vào giữa tháng 1 năm 2018 từ các nhà phân phối ủy quyền dưới đây:

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất jghjfghjghj Energizer ra mắt chiếc smartphone POWER MAX P600S: Màn hình 18:9, RAM 6GB, camera kép, pin 4500mAh
Những nhà phân phối sản phẩm của Energizer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Instagram @cellphonesvn