Fairphone 4 New Life Edition ra mắt kèm ốp lưng bảo vệ và bảo vệ màn hình miễn phí, giá từ 12.33 triệu đồng

Fairphone 4 New Life Edition ra mắt kèm ốp lưng bảo vệ và bảo vệ màn hình miễn phí, giá từ 12.33 triệu đồng

Fairphone vừa ra mắt phiên bản  “New Life Edition” cho điện thoại FairPhone 4 của hãng. Đây là phiên bản tân trang đi kèm một số quà tặng miễn phí, bao gồm miếng bảo vệ màn hình và ốp lưng bảo vệ.

Fairphone 4 New Life Edition có thiết kế bền bỉ hơn so với mode tiêu chuẩn. Nó được tặng kèm một số phụ kiện như ốp lưng bảo vệ có 3 màu được làm từ TPU tái chế trước khi tiêu dùng (nhựa nhiệt dẻo polyurethane). Phụ kiện miễn phí khác là miếng dán màn hình kính cường lực 9H. Bộ bảo vệ màn hình được làm từ vật liệu Corning có tên là Accessory Glass và có sẵn hai phiên bản bộ lọc.

Fairphone 4 New Life Edition ra mắt
Fairphone 4 New Life Edition ra mắt

Fairphone đang cung cấp 5 năm bảo hành cho Fairphone 4 New Life Edition. Họ cho biết mẫu điện thoại mới có tuổi thọ pin được đảm bảo ít nhất 80% và sẽ xuất xưởng trong tình trạng nguyên bản. Smartphone này cũng sẽ nhận được các bản cập nhật phần mềm cho đến năm 2026.

Về cấu hình, Fairphone 4 New Life Edition  được trang bị màn hình với kích thước 6.3 inch hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. bên trong, điện thoại có RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB, hệ thống camera sau kép bao gồm cảm biến chính Sony Exmor IMX582 độ phân giải 48MP và máy ảnh 48MP cho góc chụp siêu rộng. Camera trước có độ phân giải 25MP.

Fairphone 4 New Life Edition có thiết kế bền bỉ
Fairphone 4 New Life Edition có thiết kế bền bỉ

Được biết, Fairphone 4 New Life Edition có giá khởi điểm €469 (khoảng 12.33 triệu đồng) cho cấu hình 6GB/128GB, trong khi model 8GB/256GB có giá €529 (khoảng 13.91 triệu đồng).

Xem thêm: Fairphone 4 5G ra mắt: Snapdragon 750G, thiết kế module, giá từ 15.3 triệu đồng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp