Fan Nokia liệu có buồn: Nokia X20 sẽ được bán ra mà không đi kèm bộ sạc trong hộp

Fan Nokia liệu có buồn: Nokia X20 sẽ được bán ra mà không đi kèm bộ sạc trong hộp

Apple là người tiên phong trong việc loại bỏ bộ sạc ra khỏi hộp và các nhà sản xuất điện thoại khác sẽ đi theo sau, tuy nhiên vấn đề chỉ còn là thời gian. Có vẻ như HMD Global sẽ là một trong những người đầu tiên làm như vậy với sản phẩm Nokia X20.

Theo báo cáo của Techdroider, trang sản phẩm dành cho tin tức Nokia X20 đăng tải thông tin cho biết, điện thoại sẽ không đi kèm bộ sạc trong hộp. Giống như Apple, HMD cũng đưa ra lý do là để bảo vệ môi trường.

“Bảo hành 3 năm có nghĩa là bạn có thể giữ những gì bạn yêu thích lâu hơn. Không có bộ sạc bằng nhựa đi kèm và với hộp được làm hoàn toàn bằng chất liệu có thể phân hủy là cách mà chúng tôi giảm thiểu những tác động đến môi trường. Bởi vì chúng tôi biết không ai có thể làm được tất cả mọi thứ, nhưng ai cũng có thể làm được điều gì đó”, công ty cho biết trên trang sản phẩm của mình.

Lý do vì môi trường cũng đã trở thành một phần quan trọng trong các chính sách quảng cáo tiếp thị của các nhà sản xuất điện thoại thông minh trong vài năm qua. Tất nhiên, điều quan trọng đối với các công ty là giảm lượng khí thải carbon và sử dụng các vật liệu bền vững, tuy nhiên thực tế là sự thay đổi đó sẽ giúp họ cắt giảm được chi phí.

ĐẶT MUA NOKIA X20

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice