Nokia X20 đạt chứng nhận FCC, xác nhận hỗ trợ 5G và camera hình tròn bắt mắt

Nokia X20 đạt chứng nhận FCC, xác nhận hỗ trợ 5G và camera hình tròn bắt mắt

HMD Global sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 8 tháng 4 tới, nơi công ty dự kiến sẽ chính thức ra mắt các điện thoại mới bao gồm Nokia X10, Nokia X20 và Nokia G10.

Được biết, các thông số kỹ thuật của Nokia X10 và X20 đã được tiết lộ cách đây vài ngày, với sự hỗ trợ của NokiaPowerUser. Giờ đây, điện thoại Nokia X20 vừa tiếp tục được cơ quan FCC phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó đã đến gần.

Theo trang Mysmartprice, Nokia X20 được cơ quan FCC phê duyệt với số model là TA-1341. Hình ảnh xuất hiện trong chứng nhận cho thấy điện thoại này sẽ có cụm camera hình tròn ở phía sau. Ngoài ra, danh sách còn đề cập đến việc tin tức Nokia X20 sẽ hỗ trợ kết nối 5G.

Còn theo các tin đồn trước đây cho biết, smartphone này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 480, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Nokia X20 thậm chí đã được đo điểm chuẩn tại Geekbench, nơi các thông số kỹ thuật được đề cập ở trên đã được xác nhận.

Về mặt phần mềm, chúng ta có thể mong đợi smartphone này sẽ khởi động Android 11 ngay khi xuất xưởng. Biến thể RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB của nó được đồn có giá 349 EUR, tương đương 9.5 triệu đồng. Các tùy chọn màu sắc của nó là Xanh lam và Vàng cát.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice