Galaxy A22 5G lộ điểm hiệu năng trên Geekbench với chip Dimensity 700 và RAM 6GB

Galaxy A22 5G lộ điểm hiệu năng trên Geekbench với chip Dimensity 700 và RAM 6GB

Đầu ngày hôm nay, với sự giúp đỡ của leaker nổi tiếng Steve Hemmerstoffer, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về thiết kế Galaxy A22 5G sắp tới, dự kiến ​​sẽ ra mắt với tư cách là điện thoại 5G giá cả phải chăng nhất của Samsung.

Bây giờ, nguồn tin đến từ trang playfuldroid vừa phát hiện điện thoại Galaxy A22 5G trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench. Nhờ đó mà một vài thông số kỹ thuật của nó được xác nhận.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, Galaxy A22 5G xuất hiện trên phần mềm Geekbench 5.4 với số model là SM-A226B. Tại đây, điện thoại này được phát hiện đang hoạt động trên hệ điều hành Android 11 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Dimensity 700 và đi kèm dung lượng RAM 6GB. Trên thực tế, đây là con chip tương tự được tìm thấy trong nhiều điện thoại thông minh được trình làng gần đây, bao gồm cả Realme 8 5G.

Về hiệu năng, thiết bị đạt được số điểm tương ứng là 562 điểm và 1,765 điểm trong các bài kiểm tra đơn và đa lõi.

Mặc dù chưa được Samsung xác nhận nhưng Galaxy A22 dự kiến sẽ sử dụng màn hình Infinity-V có kích thước 6.5 inch và hỗ trợ độ phân giải HD+. Ngoài ra, với việc Samsung cũng đang phổ cập tính năng tần số quét 90Hz xuống các mẫu điện thoại tầm trung của mình nên chúng ta có thể hy vọng mẫu máy kế nhiệm của Galaxy A21 sẽ ra mắt với công nghệ này. Hãy cùng chờ xem nhé!

CHI TIẾT GIÁ SAMSUNG GALAXY A22

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: playfuldroid