Galaxy Buds 2 Pro lộ diện: Pin 29 tiếng, Bluetooth 5.3, âm thanh 360 độ, giá 5.4 triệu đồng

Galaxy Buds 2 Pro lộ diện: Pin 29 tiếng, Bluetooth 5.3, âm thanh 360 độ, giá 5.4 triệu đồng

Ngoài những thay đổi về thiết kế, Galaxy Buds 2 Pro còn được Samsung nâng cấp mạnh mẽ về thời lượng pin và chất lượng âm thanh.

Samsung dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10/8, nơi công ty sẽ giới thiệu hai mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4, loạt đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 và tai nghe Galaxy Buds 2 Pro. Mới đây, hình ảnh render của Buds 2 Pro vừa được chia sẻ trên mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế trước ngày ra mắt.

Theo MySmartPrice, Buds 2 Pro sẽ có thể cho thời lượng pin lên tới 8 tiếng chỉ với một lần sạc nếu tắt tính năng chống ồn chủ động ANC. Kết hợp với case sạc, người dùng Galaxy Buds 2 Pro sẽ có khoảng 29 giờ để nghe gọi trước khi cần sạc lại case sạc. Đáng tiếc, hiện vẫn chưa rõ nếu bật ANC, mẫu tai nghe này có thể “trụ” được bao lâu.

Buds 2 Pro sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3, tiêu thụ ít năng lượng hơn nhưng cho chất lượng tốt hơn so với các phiên bản Bluetooth trước đây. Nó sẽ có driver 10mm nhỏ hơn, vẫn mang lại chất lượng âm thanh cao cấp và được trang bị nhiều micro giúp gọi thoại rõ ràng hơn.

Samsung được cho là sẽ bổ sung hỗ trợ âm thanh 360 độ vào Buds 2 Pro, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh vòm như đang ở rạp chiếu phim. Tất nhiên, nó cũng có Transparency Mode để giúp bạn có thể vừa nghe nhạc vừa nghe được âm thanh của môi trường xung quanh.

Galaxy Buds 2 Pro cũng sẽ có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX7, chịu được ngâm nước ở độ sâu 1 mét trong nửa giờ mà không lo bị hỏng. Sản phẩm được đồn đại sẽ có giá bán khoảng 229.99 USD (tương đương 5.4 triệu đồng), đi kèm ba tuỳ chọn màu sắc là Xám Zenith, Tím Bora và Trắng Zenith.

Iphone 11
Samsung Galaxy Buds 2 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: PhoneArena