Galaxy J2 Core - Smartphone Android Go đầu tiên của Samsung đạt chứng nhận từ Bluetooth SIG

Galaxy J2 Core - Smartphone Android Go đầu tiên của Samsung đạt chứng nhận từ Bluetooth SIG

Chưa đầy một tuần sau khi được Ủy ban Truyền thông Mỹ (FCC) phê duyệt, mới đây, smartphone Android Go đầu tiên của Samsung là Galaxy J2 Core đã bất ngờ quay trở lại và đạt được chứng nhận bởi tổ chức Bluetooth SIG.

Được biết, có tổng cộng tất cả 7 phiên bản Galaxy J2 Core khác nhau xuất hiện trên trang web của Bluetooth SIG, bao gồm SM-J260F, SM-J260M, SM-J260Y, SM-J260F_DS, SM-J260G_DS, SM-J260M_DS và SM-J260Y_DS. Cụ thể, 3 model đầu tiên của thiết bị sẽ chỉ hỗ trợ 1 SIM, trong khi 4 model còn lại dự kiến có thể sử dụng đồng thời 2 thẻ SIM cùng một lúc. Trước đó, model SM-J260F đã được thử nghiệm ở châu Âu, model SM-J260M được thử nghiệm ở Mỹ Latinh, model SM-J260Y ở Bắc Mỹ và model SM- J260G có thể sẽ xuất hiện ở châu Á.

Theo Bluetooth SIG, smartphone Android Go đầu tiên của Samsung sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2, tuy nhiên hiện vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào liên quan đến cấu hình phần cứng của chiếc điện thoại này.

Ngoài sự khác nhau giữa số hiệu model và thị trường phân phối, tất cả 7 phiên bản của Galaxy J2 Core đều có thông số kĩ thuật tương tự nhau. Những tin đồn và rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng mẫu smartphone giá rẻ này sẽ có màn hình AMOLED 5 inch, với độ phân giải HD và tỉ lệ hiển thị 16:9.

Ở bên trong, Galaxy J2 Core dự kiến được trang bị vi xử lý lõi tứ Exynos 7570 với xung nhịp tối đa 1.4GHz, kết hợp cùng 1GB RAM và 16GB bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD. Máy có camera 8MP ở mặt sau, camera 5MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi video. Ngoài ra, nó sẽ được cài đặt sẵn Android Go dựa trên hệ điều hành Android 8.1 Oreo, đi kèm giao diện tùy chỉnh Experience UI của Samsung.

Theo tin đồn, Samsung Galaxy J4 Core và Galaxy J2 Core sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy Note 9 vào tháng 8 sắp tới.

Mua ngay Samsung Galaxy J2 Core giá tốt nhất

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp