Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

miHoYo vừa hoàn thành buổi stream giới thiệu nội dung mới của Genshin Impact 4.3, đồng thời trao tặng game thủ 3 giftcode chứa tổng cộng 300 Nguyên Thạch. Mời bạn cùng Sforum điểm lại các nội dung của buổi stream trong bài viết này.

Nếu so sánh với các phiên bản gần đây của Genshin Impact thì 4.3 có phần hơi nghèo nàn do không có bản đồ mới. Tuy nhiên không phải vì thế mà nó trở nên kém hấp dẫn, vì miHoYo đã chuẩn bị cả tấn nâng cấp gameplay nhằm giúp cuộc chơi của chúng ta suôn sẻ hơn.

Xem thêm: Game thủ Genshin Impact, Honkai: Star Rail nô nức đón quà sau buổi trao giải TGA 2023

Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nhân vật và banner trong Genshin Impact 4.3

Trong phiên bản này game thủ Genshin Impact sẽ được gặp gỡ 2 nhân vật mới là Navia (5 sao hệ Nham) và Chevreuse (4 sao hệ Hỏa), và cả hai đều có sự độc đáo của riêng mình. Navia là một nhân vật dùng trọng kiếm được thiết kế để có một chút thời gian đứng sân, và là nhân vật hệ Nham mới nhất sau gần 2 năm. Về phần các nhân vật 5 sao rerun, các tin leak trước đây nói rằng đó sẽ là Ayaka, Raiden Shogun và Yoimiya, và tất cả đều đúng.

Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

Sforum cũng xin chia sẻ sơ lược về bộ kỹ năng của các nhân vật mới trong phiên bản Genshin Impact 4.3 này. Navia sử dụng Kết Tinh làm "đạn" gây sát thương và cần chỉ số tấn công thay vì phòng ngự, dù là nhân vật hệ Nham. Chevreuse có bộ kỹ năng chuyên buff phản ứng Quá Tải, có hiệu ứng gom quái (dù rất yếu) và được cho sẵn hiệu ứng -40% kháng Hỏa và Lôi trong bộ kỹ năng của mình. Tuy nhiên hiệu ứng này chỉ có tác dụng  khi đội hình toàn nhân vật 2 hệ Hỏa và Lôi.

Thứ tự các banner nhân vật như sau:

 • Nửa đầu: Navia, Ayaka.
 • Nửa sau: Raiden Shogun, Yoimiya, Chevreuse.

Banner vũ khí:

 • Nửa đầu: Phán Quyết (trọng kiếm của Navia), Ánh Sáng Đêm Sương Mù.
 • Nửa sau: Đoạn Thảo Trường Đao, Sấm Sét Rung Động.

Nội dung mới

Sau 4 phiên bản liên tiếp tung ra các bản đồ mới, Genshin Impact 4.3 sẽ là bản patch "filler", không đem lại bất kỳ khu vực nào để game thủ khám phá. Đây là khoảng lặng mà người chơi có thể sử dụng để cày cuốc và dọn hết các bản đồ hiện có của game, trong khi chờ đợi những nội dung mới có thể sẽ được tung ra trong patch 4.4 (hẳn sẽ là Liyue), 4.6.

Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

Dù vậy, game cũng sẽ có một vài event mới để game thủ thưởng thức và kiếm Nguyên Thạch. Sự kiện chính của phiên bản này là "Lễ Hội Ngàn Linh Hồn" (tạm dịch). Nó có sự xuất hiện của một loạt nhân vật từ Inazuma là Ayato, Ayaka, Yoimiya, Chiori và các nhân vật Fontaine là Wriothesley, Neuvillette, Chevreuse và Furina. Món vũ khí 4 sao miễn phí siêu cấp bá đạo bên trên chính là quà từ sự kiện này.

Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

Người chơi yêu thích chế độ Thất Thánh Triệu Hồi cũng sẽ có được cả tấn nội dung mới để thưởng thức. Cụ thể patch 4.3 của Genshin Impact đem lại 11 lá bài nhân vật mới, cộng thêm hàng chục bài hỗ trợ. Nhưng trọng tâm thực sự của phiên bản này thật ra là một loạt cải thiện Quality of Life, giúp game thủ thoải mái hơn khi trải nghiệm Genshin Impact. Chúng bao gồm các tính năng như nhận thưởng và gửi nhân vật đi thám hiểm nhanh chỉ cần 2 lần click, nâng cấp thánh di vật nhanh hơn, đổi di vật trong Tráp Thánh tiện lợi hơn, bộ lọc di vật,…

Xem thêm: Những cải tiến gameplay sẽ được tung ra trong Genshin Impact 4.3

Thánh di vật mới trong Genshin Impact 4.3

Đặc biệt, hai bộ thánh di vật mới sẽ ra mắt trong phiên bản này, đem lại cho game thủ lựa chọn mới khi build Navia và các healer. Tuy nhiên hiện tại thì bộ di vật healer trông khá "đáng ngờ", do các healer hiện tại có vẻ không thể dùng nó đạt hiệu quả cao nhất.

Khúc Ca Ngày Cũ:

 • 2 mảnh: Tăng Trị Liệu lên 15%.
 • 4 mảnh:
 • Người trang bị khi trị liệu cho nhân vật trong đội, sẽ sản sinh hiệu quả "Mong Mỏi" trong 6s, ghi nhận lượng HP hồi phục khi trị liệu (bao gồm phần trị liệu quá lượng).
 • Khi thời gian duy trì kết thúc, hiệu quả "Mong Mỏi" sẽ chuyển thành hiệu quả "Làn Sóng Ngày Cũ": Khi Tấn Công Thường, Trọng Kích, Tấn Công Khi Đáp, Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ của nhân vật ra trận trong đội bản thân trúng kẻ địch, sát thương gây ra sẽ tăng dựa vào 8% lượng HP hồi phục được ghi nhận trong hiệu quả "Mong Mỏi".
 • Hiệu quả "Làn Sóng Ngày Cũ" sẽ xóa khi hiệu lực 5 lần hoặc sau 10s. Một lần hiệu quả "Mong Mỏi" tối đa ghi nhớ 15000 điểm hồi phục, tối đa tồn tại một hiệu quả cùng lúc, nhưng có thể ghi nhận lượng hồi phục của nhiều người trang bị.
 • Người trang bị không ra trận cũng có thể kích hoạt hiệu quả.

Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

Tiếng Đêm Trong Rừng Vang

 • 2 mảnh: Tấn công tăng 18%
 • 4 mảnh:
 • Trong 10s sau khi thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố, Sát Thương Nguyên Tố Nham tăng 20%
 • Nếu được khiên sản sinh từ phản ứng Kết Tinh bảo vệ, hiệu quả trên sẽ gia tăng 150%.
 • Hiệu quả tăng thêm này sẽ mất sau 1s khi mất đi tấm khiên kết tinh bảo hộ.

Genshin Impact: Toàn bộ nội dung mới trong patch 4.3 và các giftcode Nguyên Thạch

Giftcode Genshin Impact 4.3 và cách đổi

Như thường lệ, miHoYo tung ra 3 giftcode mới trong buổi stream giới thiệu nội dung này. Bạn hãy nhanh tay đổi bởi tất cả sẽ hết hạn vào khoảng 11h trưa ngày mai 9/12/2023.

 • RS99D5LVTM6V
 • UBRQC4MCT4PZ
 • 8BQ9CMMVS5PM

Cách đổi giftcode như sau:

 • Trong game: Bạn mở menu Paimon, chọn mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng). Sau đó đến mục Tài Khoản, chọn Đổi Mã Quà. Copy – paste các giftcode Genshin Impact bên trên và bấm nút đổi.
 • Trên web: Bạn đến trang đổi code Genshin Impact của miHoYo https://genshin.hoyoverse.com/vi/gift và đăng nhập vào tài khoản của mình. Chọn đúng server, tên nhân vật, sau đó copy – paste code vào ô Mã Quà rồi bấm Xác Nhận Đổi.

Sau khi đổi xong, quà sẽ được chuyển thẳng vào hộp thư trong game, bạn chỉ việc kiểm tra và nhận. Chúc bạn may mắn với những lần quay gacha của mình, và hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

Xem thêm: Những tựa game hay nhất 2023, theo kết quả bình chọn của The Game Awards

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,690,000 đ

Giảm 12 %

20,990,000 đ

21,790,000 đ

Giảm 4 %

18,990,000 đ

37,990,000 đ

Giảm 50 %

19,090,000 đ

24,790,000 đ

Giảm 23 %

12,490,000 đ

14,390,000 đ

Giảm 13 %

10,790,000 đ

15,490,000 đ

Giảm 30 %

12,390,000 đ

16,890,000 đ

Giảm 27 %

14,290,000 đ

18,690,000 đ

Giảm 24 %

10,390,000 đ

15,290,000 đ

Giảm 32 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp