Gurman: Apple sẽ không tổ chức sự kiện tháng 10

Gurman: Apple sẽ không tổ chức sự kiện tháng 10

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang phát triển các mẫu iPad Pro, Mac, Apple TV mới và một trong số các sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong tháng 10/2022.

Tuy nhiên, Gurman tiếp tục tin rằng “Nhà Táo” khó có thể tổ chức một sự kiện trong tháng này để giới thiệu các sản phẩm mới cửa hãng.

Trong bản tin Power On mới nhất, Gurman gợi ý rằng Apple sẽ chỉ ra mắt các mẫu iPad, Mac, Apple TV mới qua thông cáo báo chí trong tháng này.

Tuần trước, Gurman đã báo cáo rằng các mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch mới, MacBook Pro 14 inch/16 inch và Mac mini với chip dòng M2 "có khả năng cao sẽ ra mắt" trước cuối năm 2022. Ông cũng cho biết Apple TV cập nhật với chip A14 và RAM 4GB "đang tiến gần hơn và có khả năng ra mắt trong năm nay."

Gurman cũng tuyên bố rằng Apple đã thử nghiệm Touch ID dưới màn hình trong những năm gần đây, nhưng ông không hy vọng cảm biến sinh trắc học này sẽ trở lại trên iPhone 15 hoặc các iPhone khác trong tương lai gần. Gurman hình dung ra một chiếc iPhone SE mới với nút nguồn Touch ID ở bên cạnh, nhưng ông chưa "nghe thấy bất cứ điều gì về điều đó thực sự đang được triển khai."

Một thông tin khác được đề cập trong bản tin của Gurman là Apple rõ ràng đã thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ cho HomePod. Hãy cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp