Hãng ốp lưng vô tình để lộ thiết kế của Moto G7 trước ngày ra mắt

Hãng ốp lưng vô tình để lộ thiết kế của Moto G7 trước ngày ra mắt

Hôm nay, một nhà sản xuất phụ kiện đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh render, qua đó tiết lộ thiết kế đầy đủ của Moto G7 từ mọi góc nhìn khác nhau.

Một trong những thiết bị tầm trung được mong chờ nhất trong năm 2019 có lẽ là Moto G7 đến từ Motorola. Thời gian gần đây, thông tin về chiếc điện thoại này xuất hiện ngày càng nhiều và dường như Motorola đã sẵn sàng để tung ra nó ra thị trường. Hôm nay, một nhà sản xuất phụ kiện đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh render, qua đó tiết lộ thiết kế đầy đủ của Moto G7 từ mọi góc nhìn khác nhau.

Nhìn vào loạt ảnh render mới, có thể thấy rằng Moto G7 sẽ có camera kép và cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng. Ngoài ra, máy sẽ đi kèm thiết kế màn hình giọt nước với phần notch cực nhỏ để chứa camera selfie và cảm biến.

Moto G7 sẽ có phím nguồn và cụm phím tăng giảm âm lượng ở cạnh phải, trong khi cạnh dưới là nơi chứa cổng kết nối USB Type-C và jack cắm âm thanh 3.5mm. Trái ngược với người tiền nhiệm, Moto G7 sẽ được trang bị cả loa ngoài ở cạnh dưới.

Motorola, thương hiệu phụ của Lenovo dự kiến sẽ ra mắt tổng cộng 4 model trong series Moto G7, bao gồm G7 tiệu chuẩn, G7 Plus với màn hình giọt nước, G7 Play và cuối cùng là G7 Power với màn hình tai thỏ. Cả G7 và G7 Plus rất có thể sẽ đi kèm với thông số kĩ thuật tương tự nhau nhưng thay đổi đôi chút về màn hình và dung lượng pin, khả năng model Plus sẽ lớn hơn.

G7 Power và G7 Play cũng được cho là sẽ đi kèm với viên pin dung lượng khổng lồ lên tới 5000mAh. Moto G7 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức tại Brazil vào khoảng tháng 2, trước khi sự kiện MWC 2019 bắt đầu.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.