Hóa thân thành người mẫu xuất hiện trên trang bìa tạp chí vô cùng sang chảnh không cần đến nguyên dàn ekip hậu trường, thử ngay!

Hóa thân thành người mẫu xuất hiện trên trang bìa tạp chí vô cùng sang chảnh không cần đến nguyên dàn ekip hậu trường, thử ngay!

Bạn đã chán với những bức ảnh ngoại cảnh thông thường? Bạn muốn hóa thân thành người nổi tiếng xuất hiện trên trang bìa tạp chí? Bạn muốn hô biến bức hình của mình trở nên sang chảnh và thần thái như những ngôi sao trong showbiz? 

Xin chào các bạn, ngày hôm nay Sforum lại mang đến cho các bạn một tuyệt kỹ vô cùng xịn sò trong Series PicsArt giải cứu thế giới trong bức ảnh đây. Cùng theo dõi và bắt tay vào thử nghiệm ngay thôi nào!

Không cần ekip mà vẫn muốn làm mẫu trang bìa tạp chí sang chảnh, có thể không?

Gần đây, concept chụp hình như người nổi tiếng trở nên phổ biến và được nhiều “trai xinh gái đẹp” lăng xê rất nhiệt tình. Nhưng để có bức ảnh khí chất như nghệ sĩ trên tạp chí không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn muốn có bức ảnh đẹp như trên tạp chí mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí thì công cụ chỉnh ảnh PicsArt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

PicsArt là công cụ chỉnh ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ trên đa phương tiện, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ, phẫu thuật” các bức ảnh, lồng ghép chúng vào nhau và tạo nên những tác phẩm đầy nghệ thuật, có một không hai từ ánh sáng, màu sắc đến phông nền, bố cục…. Bạn vui lòng tải ứng dụng PicsArt trên nền tảng App Store hoặc CH Play rồi cấp các quyền truy cập cần thiết cho ứng dụng. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, một hiệu ứng phông nền vô cùng độc đáo khiến cho bức ảnh của bạn lung linh như trên tạp chí. Cùng thử nhé!

Cách chỉnh ảnh mẫu trang bìa tạp chí thần thái, sang chảnh

Sau khi đã tải ứng dụng PicsArt và thiết lập các điều kiện ban đầu, bạn hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Chọn bức ảnh mà bạn muốn chỉnh ảnh.

Để chọn bức hình muốn chỉnh sửa phông nền theo ý muốn, bạn vui lòng nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu hồng ở giao diện chính và chọn bức hình mong muốn. 

Bước 2: Chọn nền cho bức ảnh.

Dưới thanh công cụ, lướt chọn mục Nền, nhấn chọn tỷ lệ 3:4 và thu nhỏ, căn chỉnh bức ảnh sao cho nó nằm ở chính giữa khung hình, chủ thể (người) ở vị trí trung tâm. Tiếp tục nhấn chọn vào biểu tượng dấu tích ở góc phải để lưu các chỉnh sửa trên.

Bước 3: Tạo mặt nạ hình cho bức ảnh.

Tiếp theo, bạn nhấn chọn mục Mặt nạ hình, chọn mặt nạ hình tròn, vuông, trái tim… tùy theo thẩm mỹ của bạn. Sau đó, bạn hãy chỉnh mặt nạ hình bao trọn lấy chủ thể và đặt chủ thể vào chính giữa. 

Bước 4: Chỉnh sửa nền mới tạo.

Để bức hình thêm thú vị, bạn chọn biểu tượng Xóa hình cục tẩy, để xóa đi phần mặt nạ phủ lên che khuất phần cơ thể của mình. Nếu bạn lỡ tay xóa nhầm, hãy chọn Khôi phục để thực hiện lại thao tác đó. Kế đó, bạn hãy tăng Độ mờ đục của mặt nạ đến 100 và chọn Màu Bg để chọn tùy ý màu nền mà mình yêu thích. Thao tác xong, nhấn vào biểu tượng dấu tích ở góc phải để lưu các thao tác vừa thực hiện. 

Bước 5: Chọn nhãn trang trí cho nền tạp chí.

Bức hình giống bìa tạp chí hơn nếu như bạn chọn thêm các nhãn trang trí cho bức ảnh, bằng cách chọn mục Nhãn, gõ tìm kiếm Text Magazine và tùy chọn nhãn chữ phù hợp với bức ảnh >> Ghép nhãn vào bức ảnh của mình, hãy căn chỉnh nhãn sao cho vừa vặn với khung hình của mình. Chỉnh màu cho bức ảnh thêm lung linh nếu như bạn muốn. Chọn vào biểu tượng dấu tích ở góc phải để tiếp tục.  

Bước 6: Sao lưu và tùy chọn khác. 

Đến đây, bức ảnh đã hoàn chỉnh, bạn hãy lưu nó nhấn Lưu và tùy chọn: Tải lên riêng tư, Lưu hay Cùng chia sẻ với (bạn bè, mạng xã hội). Hoàn thành với một nút nhấn Xong là được.

Tạm kết:

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các bước thực hiện trên Picsart để có một bức hình đẹp như trên tạp chí. Bạn đã thử hô biến bức hình của bạn theo concept như trên chưa? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.