HOT! iPhone cũng đã có thể bật bóng bóng chat Facebook Messenger

HOT! iPhone cũng đã có thể bật bóng bóng chat Facebook Messenger

HOT! Mới đây, một số người dùng tại Việt Nam đã chia sẻ rằng sau khi họ cập nhật Facebook và Messenger trên các thiết bị iOS của mình thì tính năng bong bóng chat đã xuất hiện.

Như vậy, sau nhiều năm chờ đợi thì Facebook cũng đã không phụ lòng cộng đồng iFan trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khi đem tính năng cực kì tiện lợi này lên ứng dụng Messenger trên các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS.

Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện với bạn bè, người thân trên Facebook mà không cần phải truy cập vào Messenger. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc nhanh nội dung tin nhắn cũng như có thể sử dụng Messenger trong khi đang chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng khác.

Trước đây, để bật bong bóng chat Messenger trên iPhone thì việc jailbreak hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 là một điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để đánh đổi việc có thể sử dụng tính năng này với rủi ro sẽ mang lại cho chiếc iPhone của mình thì không phải ai cũng có thể thực hiện.

Do đó, có thể nói việc các thiết bị iOS được Facebook cập nhật tính năng bubble chat trên các thiết bị iOS là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, do đây đang là tính năng mới nên độ ổn định chưa được tốt, tình trạng giật lag còn xảy ra trong quá trình sử dụng cũng như chỉ một số tài khoản bất kì mới có thể sử dụng tính năng này. Nếu bạn chưa thể sử dụng thì hãy kiên nhẫn chờ đợi bạn nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp