Huawei MatePad Pro màn hình “đục lỗ”, chip Kirin 990 sẽ ra mắt vào ngày 25/11


Mới đây, CEO Huawei - Richard Yu đã lên mạng xã hội Weibo để thông báo rằng công ty ông sẽ tiết lộ loạt sản phẩm Mate mới tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 25/11.
Yu không tiết lộ chính xác những sản phẩm này sẽ là gì, nhưng một trong số đó rất có thể là máy tính bảng MatePad Pro đã từng lộ diện trong các rò rỉ trước đây.

Theo trang GSMArena, Huawei chưa xác nhận bất cứ chi tiết nào về MatePad Pro nhưng nhờ những hình ảnh rò rỉ của nó, chúng ta biết rằng tablet này sẽ có màn hình “đục lỗ” đẹp mắt với viền bezel 4 cạnh khá mỏng. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng này cũng sẽ hỗ trợ bút stylus và bàn phím từ tính, cùng với đó là hệ thống camera kép ở mặt sau có sự hỗ trợ của đèn flash LED.

Về cấu hình, MatePad Pro được đồn đại sử dụng chipset cao cấp Kirin 990, đi kèm dung lượng RAM tối đa 8GB và người dùng sẽ có ít nhất bốn biến thể màu sắc để lựa chọn - Trắng, Đen, Xanh lục, Cam. Chưa hết, chiếc máy tính bảng này gần đây đã được cơ quan 3C phê duyệt với bộ sạc nhanh 40W.


Bình luận (0)