Trang chủS-GamesGame PCThủ thuật
Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên Epic Games Store
Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên Epic Games Store

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên Epic Games Store

Hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên Epic Games Store

Sforum CTV
Ngày đăng: 15/05/2020-Cập nhật: 30/01/2023
gg news

Chắc chắn siêu phẩm Grand Theft Auto Vice City không còn xa lạ gì với các tín đồ game. Hiện nay tựa game này đang được miễn phí trên Epic Games Store. Còn chần chừ gì mà không tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí - Tựa game PC offline đình đám dưới đây để nhanh chóng sở hữu tựa game này nhé!

GTA 5 là gì?

Grand Theft Auto V (hay GTA 5) là phiên bản thứ năm nằm trong series Grand Theft Auto do hãng Rockstar Games phát triển. Nội dung game tiếp nối từ Grand Theft Auto IV với bối cảnh tại tiểu bang San Andreas (mô phỏng lại khu vực phía nam California - Hoa Kỳ), cốt truyện tập trung vào ba tên tội phạm khi thực hiện những kế hoạch nhằm chống lại các thế lực thù địch ở thế giới ngầm, đối đầu với chính phủ và hành trình tìm kiếm sự giàu có của họ.

Trò chơi hỗ trợ chơi theo góc nhìn thứ nhất (FPS - First Person Shooter) và thứ ba (TPS - Third Person Shooter), di chuyển trong thế giới bằng cách điều hướng chân để đi bộ hoặc phương tiện giao thông.

Người chơi điều khiển ba nhân vật chính xuyên suốt trò chơi và có thể chuyển đổi điều khiển qua lại giữa các nhân vật ở ngoài hoặc trong nhiệm vụ (một số phân đoạn trong nhiệm vụ buộc người chơi phải điều khiển một nhân vật nhất định hoặc phải chuyển đổi sang nhân vật khác). Grand Theft Auto Online , chế độ chơi trực tiếp nhiều người chơi, cho phép lên đến 30 người chơi cùng khám phá thế giới, làm nhiệm vụ, tham gia các trò chơi như đánh nhau, đua xe.

Cách tải game GTA 5 miễn phí từ Epic Games Store

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Epic Games. Nếu bạn là người dùng mới, hãy đăng ký cho mình một tài khoản hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng các tài khoản mạng xã hội: Facebook, Google....

Tại đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí một tài khoản Epic mới. Trước tiên trên màn hình, hãy nhấn vào chữ 'Sign up' để bắt đầu đăng kí tài khoản. Sau đó hãy điền các thông tin theo yêu cầu của Epic. Cuối cùng tích vào dòng 'I have read and agree to the term of service' và chọn 'Continue'. Nếu muốn nhận thông báo về các khuyến mại của Epic, hãy nhấn tích dòng đầu nhé!

Bước 2: Nhập mã Verify tài khoản Epic mới bằng mã code gửi về email của bạn. Sau khi Verify hoàn tất, bạn có thể truy cập vào trang chủ của Epic Games.

Bước 3: Tải về Epic Games Launcher và cài đặt trên máy tính của bạn theo link dưới đây.

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính, bạn cần đăng nhập lại để vào Store của Epic.

Có thể bạn cần làm Captcha Challenge để Verify tài khoản Epic của mình.

Bước 5: Tại thanh tìm kiếm, hãy gõ GTA 5 để tiến hành tải. Tại đây, nhấn 'Get GTAV Free' để tiến hành mua game.

Tựa game này đòi hỏi bạn phải trên 18 tuổi. Nên nếu đủ 18 tuổi, hãy nhấn Continue nhé!

Bước 6: Nhấn vào 'Get', nhấn vào đó để tiến hành tạo thanh toán với giá 0đ.

Bước 7: Xác nhận hoàn tất thanh toán Place Oder chờ quá trình xử lý thanh toán hoàn tất.

Thanh toán thành công, back về trang chủ ban sẽ thấy trang thái game từ Get thành Owned là đã thanhtoán thành công.

Bước 8: Chuyển sang mục Library và nhấn nút Installphía dưới ảnh đại diện của 'Grand Theft Auto V' để tiến hành tải về và cài đặt game là xong.

Lưu ý:Hiện tại lượng truy cập vào Epic Games Store đang rất cao, nếu gặp phải lỗi 500 hoặc thông báo nội dung hiện chưa khả dụng thì các bạn có thể thử lại vào thời điểm khác nhé.

Tạm kết về cách tải Grand Theft Auto Vice City

Trên đây là hướng dẫn cách tải GTA 5 miễn phí trên Epic Games Store. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game Grand Theft Auto V này nhé!

5/5
(0 lượt đánh giá)

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2013, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.