Hướng dẫn chặn triệt để quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet

Hướng dẫn chặn triệt để quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet

Samsung Internet Browser chắc hẳn đã rất quen thuộc với người dùng điện thoại Samsung vì đây là trình duyệt web mà Samsung cung cấp trên thiết bị Android của mình. Tuy nhiên, cũng như những trình duyệt khác thì Samsung Internet Browser vẫn còn tồn tại nhiều quảng cáo khó chịu.

Bộ chặn quảng cáo trên Samsung Internet là một giải pháp cung cấp đến người dùng danh sách những ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả cho trình duyệt. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chặn quảng cáo trên trình duyệt Samsung Internet, bạn nhé!

Thực hiện chặn quảng cáo trên Samsung Internet

Bước 1: Các bạn thực hiện mở ứng dụng Samsung Internet trên điện thoại của mình. Sau đó bạn chọn biểu tượng Menu (3 dấu gạch ngang).

Bước 2: Cửa sổ Menu hiện lên, các bạn chọn Bộ chặn quảng cáo.

Bước 3: Tại đây, có rất nhiều bộ chặn quảng cáo cho Samsung Internet. Mình sẽ chọn Adblock Plus for Samsung Internet để thực hiện cài đặt.

Xem thêm:

Bước 4: Một cửa sổ hiện lên ở dưới màn hình cho bạn 3 sự lựa chọn là Thoát, Đến cửa hàngCài đặt. Bạn hãy chọn vào Cài đặt để bộ chặn quảng cáo sẽ tự động tải và cài đặt vào máy của bạn.

Bước 5: Khi tải xong, bạn sẽ thấy ở mục Đã cài đặt sẽ xuất hiện bộ chặn quảng cáo mà bạn vừa tải về cùng với một nút gạt bật tắt kế bên. Nếu bạn muốn sử dụng hãy kéo nút gạt sang phải. Và ngược lại, nếu bạn muốn tắt hãy đẩy nút gạt sang trái.

Tạm kết:

Và bây giờ, bạn có thể yên tâm lướt web trên trình duyệt Samsung Internet mà không sợ quảng cáo làm phiền rồi đấy ạ! Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật android Samsung này nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp