Hướng dẫn chiến thuật Eco trắng ĐTCL mùa 5.5

Hướng dẫn chiến thuật Eco trắng ĐTCL mùa 5.5

Chiến thuật Eco trắng ĐTCL là một chiến thuật đã xuất hiện từ lâu, nổi lên vào thời của các đội hình Thần tài. Vậy chiến thuật này là gì? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn giải đáp.

Khi đến đầu mùa 5 lượng máu mất đi ở giai đoạn đầu game khá nhiều nhưng lợi nhuận thu lại là hầu như chẳng có gì nên chiến thuật Eco trắng ĐTCL phiên bản game PC không còn được sử dụng nữa. Bước qua mùa 5.5 nhờ những thay đổi độc đáo từ Riot như trang bị hàng hiệu nhận từ kho vũ khí vòng 3-6 và phần quà khuyến mãi từ chương trình khi tuột xuống 40 máu, Eco trắng đã có thể áp dụng trở lại ở thời điểm này. Hãy cùng mình tìm hiểu về chiến thuật kinh điển một thời này nhé.

Định nghĩa chiến thuật Eco trắng ĐTCL

Giải thích cho các bạn chưa biết. Chiến thuật Eco trắng ĐTCL có nghĩa là đầu game không mua tướng để tích tiền hoặc chủ động bán tướng để lấy lợi tức và chấp nhận mất máu, mục tiêu của chiến thuật này là làm sao tích tiền và up cấp càng nhanh càng tốt mặc kệ chuỗi thua và mất máu.

Các lưu ý khi sử dụng chiến thuật Eco trắng ĐTCL

Thứ nhất, khi bạn chơi tới vòng người đá, tích được 50 vàng và đạt cấp độ 6 thì xem như bạn thành công bước đầu.

Thứ hai, lưu ý rằng nếu bạn mất máu quá nhiều và tuột xuống dưới 40 máu trước vòng 3-6 thì bạn hãy bắt đầu bỏ tướng vào để làm chậm việc mất máu lại còn nếu các nhà đối thủ không quá mạnh mà bạn vẫn giữ được trên 50 máu khi tới vòng 3-6 thì hãy tiếp tục giữ nguyên cách chơi.

Thứ ba các bạn cần biết mục tiêu tối thượng của chiến thuật Eco trắng ĐTCL là chờ đến vòng 3-6 sau khi nhận trang bị hàng hiệu, tích một lượng tiền lớn và có cấp độ cao hơn so với người chơi khác cộng thêm cả việc nhận phần quà khi tuột xuống dưới 40 máu thì bắt đầu lật kèo. Lúc này bạn nhất định phải thao tác càng nhanh càng tốt tìm kiếm những quân cờ mạnh so với meta, xây dựng đội hình mạnh, lắp trang bị. Nếu làm đủ tốt, đối thủ khác sẽ bất ngờ và khó lòng chống chọi khi bạn đang dùng kinh tế đè đối thủ. Nếu chủ lực của bạn đủ khỏe, lúc này bạn có thể đấm đối thủ nguyên sàn là điều bình thường.

Thứ tư sau khi lật kèo xong hãy thường xuyên check bài và lấy chess của đối thủ. Hãy đảm bảo rằng các đối thủ khác sẽ lần lượt gục hết mà không có cách nào gượng dậy nổi. Lúc đó bạn sẽ cầm chắc top 1.

Lời kết về chiến thuật Eco trắng ĐTCL

Ưu điểm:

  • Bạn sẽ chủ động hơn đối thủ trong việc lên cấp và up tiền. Bạn cũng chủ động hơn khi lấy trang bị ở vòng đi chợ.
  • Do bạn đã lựa chọn chuẩn trang bị hàng hiệu nên bạn có thể dễ dàng xoay bài và đội hình của bạn sẽ chuẩn như trong sách giáo khoa.
  • Sức mạnh lật kèo của chiến thuật này rất lớn, đủ để cắt chuỗi thắng của các nhà khác.

Nhược điểm:

  • Đây là chiến thuật chỉ áp dụng cho người chơi dày dặn kinh nghiệm có khả năng check bài tốt. Các bạn mới chơi không nên thử áp dụng chiến thuật này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.