iFixit cung cấp tùy chọn thay màn hình LCD cho iPhone X, XS và XS Max

iFixit cung cấp tùy chọn thay màn hình LCD cho iPhone X, XS và XS Max

Trước đây, iFixit đã cung cấp màn hình OLED cho những ai muốn tự sửa chữa và thay thế màn hình cho các mẫu iPhone của mình. Được biết, tùy chọn này có giá rẻ hơn 100 USD so với màn hình chính hãng từ Apple nhưng chất lượng không hề thua kém.

Giờ đây, trang web sửa chữa này vừa cung cấp thêm tùy chọn thay thế màn hình LCD cho bộ ba iPhone X, XSXS Max. Đó là một sự hạ cấp thú vị từ OLED và là lựa chọn giá rẻ cho người dùng.

Theo trang 9to5mac, chi phí sửa chữa màn hình của Apple đã tăng đáng kể từ khi iPhone X, chiếc điện thoại đầu tiên của hãng sử dụng màn hình OLED cao cấp xuất hiện. Ở thời điểm hiện tại, người dùng sẽ mất số tiền từ 279 USD đến 334 USD để sửa chữa màn hình trên iPhone X, XS và 11 Pro.

Tuy nhiên, đối với những người có iPhone X, XS hoặc XS Max, có một sự lựa chọn mới từ iFixit đó là sử dụng màn hình LCD để tiết kiệm tiền. Được biết, những màn hình LCD này có giá thấp hơn một nửa so với tấm nền OLED nên chúng có độ sáng, độ phân giải, màu sắc và độ tương phản kém hơn một chút.

Cụ thể, các tùy chọn màn hình LCD mới của iFixit dành cho iPhone X sẽ có giá là 75 USD, trong khi bộ đôi iPhone XS và XS Max cao cấp hơn sẽ có giá là 85 USD và 165 USD. Bên cạnh đó, iFixit cũng nhấn mạnh mẽ những màn hình LCD này đã vượt qua những tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của họ và được bảo hành trọn đời.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac