iFixit: Việc thay thế pin AirPods 3 và Beats Fit Pro là bất khả thi

iFixit: Việc thay thế pin AirPods 3 và Beats Fit Pro là bất khả thi

Các chuyên gia sửa chữa tại iFixit mới đây vừa tiến hành “mổ bụng” bộ đôi tai nghe AirPods thế hệ thứ ba, Beats Fit Pro và nhận thấy rằng, các linh kiện bên trong chúng rất khó sửa chữa.

Trong video dài 6 phút trên YouTube, iFixit đã cho chúng ta thấy tất cả các linh kiện trên hai chiếc tai nghe true wireless mới của Apple. Với kích thước nhỏ gọn, cả hai tai nghe này đều có các linh kiện hạn chế như dây cáp, chip và pin mỏng.

Tựa như các mẫu AirPods khác, việc tháo lắp AirPods 3 cũng như Beats Fit Pro là một quá trình rất phức tạp. iFixit cần phải sử dụng một vật trợ lực để tạo áp lực đủ lớn để phá vỡ lớp keo dính và nêm một cái gắp vào hai nửa nhựa.

Mặc dù công ty sửa chữa này cuối cùng đã có thể tiếp cận pin của hai tai nghe này nhưng họ đã gây ra thiệt hại không thể sửa chữa. Cả AirPods 3 và Beats Fit Pro đều không thể gắn lại sau khi tháo chúng ra.

Đoạn clip của iFixit cũng cung cấp một số chi tiết bổ sung về cả hai tai nghe không dây mới của Apple, bao gồm chip H1 và các cơ chế cung cấp tính năng Spatial Audio của công ty.

Cuối cùng, không ngạc nhiên khi iFixit đã cho cả AirPods thế hệ thứ ba và Beats Fit Pro đều đạt điểm 0/10 trong thang điểm về khả năng sửa chữa của chúng.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 3 | Chính hãng Apple Việt Nam

4,590,000đ4,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: appleinsider