iPad Pro OLED sẽ có thân máy siêu mỏng, chỉ 5mm

iPad Pro OLED sẽ có thân máy siêu mỏng, chỉ 5mm

Apple đang lên kế hoạch nâng cấp các dòng iPad AiriPad Pro trong hai tháng tới và theo nguồn tin đến từ 9to5mac, các mẫu ‌iPad Pro‌ mới có thân máy mỏng hơn đáng kể so với thế hệ trước. 

Trích dẫn các nguồn biết về kế hoạch của Apple, trang này tuyên bố rằng phiên bản lớn hơn sẽ mỏng hơn 1mm.

iPad Pro OLED sẽ có thân máy mỏng hơn thế hệ trước
iPad Pro OLED sẽ có thân máy mỏng hơn thế hệ trước

‌iPad Pro‌ 12.9 inch hiện tại có độ dày 6.4 mm, trong khi model mới được cho là dày 5 mm. Đối với ‌iPad Pro‌ 11 inch, nó hiện có thân máy dày 5.9mm, trong khi phiên bản cập nhật được cho là dày 5.1mm. Cả hai máy tính bảng cũng có thể sở hữu kích thước lớn hơn một chút.

  • ‌iPad Pro‌ 11 inch hiện tại - 247.6mm x 178.5mm x 5.9mm
  • ‌iPad Pro‌ 11 inch sắp ra mắt - 249.7mm x 177.5mm x 5.1mm
  • ‌iPad Pro‌ 12.9 inch hiện tại - 280.6mm x 214.9mm x 6.4mm
  • ‌iPad Pro‌ 13 inch sắp ra mắt - 281.5mm x 215.5mm x 5mm

Cùng với thân máy thon gọn hơn, các mẫu iPad Pro thế hệ tiếp theo được cho là sẽ sử dụng tấm nền OLED mới. Công nghệ này được cho là mỏng hơn so với tấm nền LCD trên các mẫu iPad Pro hiện tại, qua đó cho phép Apple cắt giảm độ dày của máy tính bảng.

Bên cạnh ‌iPad Pro‌, Apple dự kiến ​​​​sẽ giới thiệu hai mẫu ‌iPad Air‌ mới, bao gồm cả phiên bản 12.9 inch lớn hơn. Nó sẽ có kích thước gần giống với ‌iPad Pro‌ hiện tại, với “số đo 3 vòng” lần lượt là 280.6mm x 214.9mm x 6mm.

Apple đang giới hạn công nghệ màn hình OLED cho dòng Pro, nên dù ‌iPad Air‌ 12.9 inch sẽ có chiều dài và chiều rộng tương tự ‌iPad Pro‌, nhưng nó sẽ dày hơn vì sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Tất cả iPad mới dự kiến ​​sẽ sử dụng công nghệ chip M3 của Apple, hứa hẹn mang tới hiệu suất ấn tượng cho người dùng.

Xem thêm: Mong chờ gì từ dòng iPad Pro thế hệ mới: Màn hình OLED sớm hơn, chip M3 siêu mạnh,...

Hiện tại, CellphoneS đang mở bán khá nhiều mẫu iPad chất lượng với giá phải chăng mà bạn có thể tham khảo ở danh sách dưới đây.

Các mẫu iPad đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp